Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Nhôm 7075 chất lượng cao tại Hà Nội

0918718268
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:24 | 12/03/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

6

Mã tin

28848649

0918718268

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Nhôm a7075 là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua bởi những đặc tính và ứng dụng cao của sản phẩm. Đây là sản phẩm có rất nhiều sự vượt trội so với những sản phẩm khác.

Trong cuộc sống ngày nay, có khá nhiều ngành công nghiệp ngày dần hình thành và phát triển hơn. Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp thì các vật liệu cũng phải có sự thay đổi.

Các nguyên liệu phải có những đặc tính tốt và tính ứng dụng cao để dễ dàng đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp. Trong các nguyên liệu của ngành công nghiệp thì nhôm là một nguyên liệu được sử dụng khá nhiều.

Nhôm a7075 là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Cùng tìm hiểu tại sao sản phẩm này lại được lựa chọn nhiều như vậy qua bài viết sau nhé.

Nhôm 7075 chất lượng cao tại Hà Nội

Nhôm a7075 sản phẩm với độ bền cao, chống mòn và chịu nhiệt tốt

Giới thiệu về nhôm a7075

Nhôm a7075 là hợp kim nhôm biến dạng hóa bền, với thành phần chính là kẽm nên sản phẩm có độ bền rất cao, rất nhẹ và có tính ứng dụng rất cao. Vì độ dai của sản phẩm khá cao nên nhôm a7075 được ứng dụng để sản xuất các bộ phận cơ cấu chịu lực cao và khó khăn hơn trong quá trình gia công.

Nhôm 7075 chất lượng cao tại Hà Nội

Nhôm a7075 sản phẩm chất lượng

Đặc tính của sản phẩm

  • Đây là hợp kim có độ bền cao nhất trong số các Hợp Kim Nhôm hiện nay. Đây là đặc tính vượt trội của sản phẩm này so với các sản phẩm khác mà bạn không thể bảo qua.
  • Sản phẩm có thể được hình thành ở điều kiện nhiệt độ giữ ấm từ 94 đến 122°C chứ không phải làm lạnh như các hợp kim nhôm khác.
  • Sản phẩm có thể được hàn bằng phương pháp hàn, tuy nhiên bạn phải tránh một số phương pháp hàn vì nó không quá hợp với sản phẩm này.
  • Sản phẩm này có thể được gia công trong điều kiện ủ, bạn nên chú ý điều này để tiến hành gia công.

Ứng dụng của sản phẩm

Sản phẩm được ứng dụng trong một số lĩnh vực như: Cơ khí chế tạo, hàng không vũ trụ, hàng hải và dầu khí, công nghệ ô tô và sản xuất các bộ phận cơ cấu chịu lực cao như: bộ gá cho máy bay, động cơ, chi tiết tên lửa,…

Bên cạnh đó còn có thể dùng làm khuôn mẫu các loại như: khuôn thổi nhựa, khuôn giày, con chuột… hay đồ gá và các chi tiết máy,….

Mr Kiên

0918718268

Email: sales@dongdopro.com

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt