Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Những điều cần biết về xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài

0904677628
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

21:47 | 31/01/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

0

Mã tin

29541539

0904677628

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Khách nước ngoài đã hết hạn visa có nhu cầu gia hạn visa Việt Nam thêm 15 – 30 ngày thì cách nhanh nhất để gia hạn là quý khách sẽ xuất cảnh sang Cambodia tại cửa khẩu Mộc Bài và quay ngược lại vào Việt Nam. Khi đó quý khách sẽ được gia hạn thêm 15 – 30 ngày visa Việt Nam. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có một số thông tin cần thiết trong quá trình xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài.

 
1. Những điều cần biết về xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài.
Những điều cần biết về xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài
 Xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài
 
Ưu điểm: lựa chọn xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài trở thành lựa chọn tất yếu, việc xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài giúp tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian rất nhiều cho những khách muốn thay đổi ký hiệu visa.
 
1.1 Hộ chiếu.
– Hộ chiếu ( passport) bản chính.
 
– Khi nhập cảnh không đúng mục đích hay với trường hợp những quốc tịch được miễn Visa 15 ngày mà muốn có visa để lưu trú thêm với những mục đích khác nhau cho nên quý khách phải xuất cảnh khỏi Việt Nam để xin visa lại sao cho đúng mục đích nhập cảnh để quay lại Việt Nam.
 
– Nếu Khách có chuyến công tác ngoài nước, hoặc bay về nước thì có thể xin visa lại Việt Nam. Những khách không có việc quay về nước, hoặc không muốn tốn nhiều chi phí cho việc đi lại và tiết kiệm tối đa thời gian, thì có thể xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài.
 
– Xin công văn visa nhận tại cửa khẩu quốc tế Mộc Bài bao gồm thư mời nhập cảnh visa du lịch, Visa thương mại, Visa thăm thân loại visa 1 tháng hay 3 tháng …
 
1.2. Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài
– 02 tấm hình 4×6 nền trắng.
 
– Passport (hộ chiếu) bản chính.
 
– Công văn nhập cảnh.
 
– Vé xe đi Cambodia.
 
– Ngày nhập cảnh – Nơi nhập cảnh của khách(Cửa khẩu Mộc Bài)
 
1.3. Lịch trình xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài.
Những điều cần biết về xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài
 
 Quy trình xin visa tại cửa khẩu Mộc Bài
 
2. Dịch vụ xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài.
Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mặt scan của hộ chiếu hoặc các thông tin có trong hộ chiếu như:
 
+ Họ tên (Full name)
 
+ Ngày tháng năm sinh (Date of birth)
 
+ Số hộ chiếu (Passport number)
 
+ Quốc tịch (Nationality)
 
+ Ngày nhập cảnh (Date of arrival)
 
Sau khi nhận được những thông tin này của khách hàng, trong khoảng từ 1 đến 2 ngày khách hàng sẽ có ngay công văn nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài được phê duyệt bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
 
Khi đã có công văn nhập cảnh, khách hàng tiến hành làm thủ tục nhận visa du lịch tại cửa khẩu Mộc Bài và mang theo các giấy tờ sau:
 
+ Hộ chiếu (passport) bản chính
 
+ 02 ảnh 3*4 phông nền trắng, rõ mặt, không đeo kính
 
+ Công văn nhận visa tại cửa khẩu Mộc Bài.
 
Khách hàng tới cửa khẩu mộc bài, đưa hộ chiếu (passport) và visa còn hạn cho công an cửa khẩu.
 
Sau khi làm thủ tục xuất cảnh tại cửa khẩu Mộc Bài, chúng ta sẽ nhập cảnh vào cửa khẩu Bavet của Campuchia.Từ cửa khẩu Mộc Bài đến cửa khẩu Bavet khoảng 100m, Làm thủ tục nhập cảnh và xuất cảnh khỏi cửa khẩu Campuchia, thời gian dự kiến mất khoảng 10p/1 người.
 
Sau khi xuất cảnh khỏi cửa khẩu Bavet, thì quay lại làm  thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài, thời gian làm visa nhập cảnh vào Việt Nam dự kiến mất khoảng 15p/1 người.
 
Khi quay về cửa khẩu Mộc Bài, khách nước ngoài vào khu vực dán visa xuất trình các loại giấy tờ trên và được dán visa Việt Nam vào Passport hộ chiếu.
 
3. Liên hệ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài, quy trình xin visa ở cửa khẩu Mộc Bài và các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú, Quý khách vui lòng liên hệ:
 0904 677 628.
 
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt