Những thủ tục cần thiết để xin Visa du lịch Canada- STV Holidays. 28998390 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua lượt lên trang 1" qua App Ví điện tử MOMO

Những thủ tục cần thiết để xin Visa du lịch Canada- STV Holidays.

02435656868
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

16:51 | 30/05/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

1

Mã tin

28998390

Khách vãng lai

02435656868

Mua quyền ưu tiên cho tin

Du lịch Canada cần chuẩn bị những gì? Thủ tục xin visa có khó không? Đây là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều du khách chuẩn bị cho chuyến thăm xứ sở lá phong đỏ. Hôm nay STV Holidays sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó. Dưới đây là những thứ bạn cần chuẩn bị để xin Visa du lịch Canada đơn giản, dễ dàng hơn!

Những thủ tục cần thiết để xin Visa du lịch Canada- STV Holidays.

 

1.Giấy tờ về nhân thân

  • Sổ hộ chiếu vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống.
  • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa của bất kỳ nước nào.
  • Tờ khai xin Visa Canada (mẫu IMM5257)
  • Tờ khai thông tin gia đình (mẫu IMM5645)
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS
  • Mẫu IMM5257 nếu người nộp từng hoặc đang phục vụ trong quân ngũ
  • Mẫu sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện)
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân; Giấy khai sinh; Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống)
  • Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn); giấy xác nhận độc thân (nếu đang độc thân); quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn); giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất)

Những thủ tục cần thiết để xin Visa du lịch Canada- STV Holidays.

 

2.Chứng minh về nghề nghiệp

  • Nếu là nhân viên, cán bộ: Hồ sơ cần phải có Hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm, quyết định tăng lương; đơn xin nghỉ phép du lịch; bảng kê chi tiết 3 tháng lương gần đây.
  • Đối với chủ doanh nghiệp: Hồ sơ nộp phải có Giấy đăng ký kinh doanh; Biên lai nộp thuế thu nhập 2 năm gần đây nhất; Xác nhận số dư tài khoản của công ty.
  • Nếu là cán bộ hưu trí: Thẻ hưu trí, Quyết định nghỉ hưu và sổ lĩnh lương hưu là những thứ cần phải có đối với đối tượng này.
  • Là học sinh, sinh viên: Trong hồ sơ cần có đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường.

 

3.Chứng minh tài chính

  • Sổ tiết kiệm có giá trị tối thiểu 10.000$ trở lên
  • Giấy xác nhận số dư tiết kiệm tính đến thời điểm hiện tại
  • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sở dụng đất hoặc tài sản có giá trị khác như xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…
  • Photo thẻ Master Card hoặc Visa Card
  • Giấy tờ thông tin lịch trình và chuyến đi:
  • Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Lịch trình du lịch (dự kiến)

Những thủ tục cần thiết để xin Visa du lịch Canada- STV Holidays.

 

4.Thủ tục nộp hồ sơ xin visa Canada

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ được yêu cầu ở phía trên.

Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, đối với các loại giấy tờ khác bạn phải dịch thuật và công chứng tại các công ty dịch thuật uy tín hoặc của Sở Tư Pháp.

Bước 2: Hiện nay, Đại sứ quán Canada không tiếp nhận bất kỳ hồ sơ xin cấp thị thực nào tại Việt Nam, mà bạn phải nộp hồ sơ thông qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada (CVAC – IOM) ở địa chỉ:

– Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

– Tại tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Sau khi nộp và kiểm tra xong hồ sơ, bạn sẽ nhận lại một bảng liệt kê các giấy tờ đã nộp vào trung tâm và được đi lấy dữ liệu sinh trắc. Bạn nhớ nộp lệ phí Visa là 153$ và nhận lại hóa đơn thu tiền.

Những thủ tục cần thiết để xin Visa du lịch Canada- STV Holidays.

 

Bước 3: Nhận kết quả Visa và hồ sơ

  • Trong vòng từ 42 đến 60 ngày, Trung tâm CVAC sẽ trả lời bạn về kết quả Visa đạt được hay không.
  • Khi đến CVAC, bạn hãy mang theo:
  • Bảng liệt kê các giấy tờ nộp kèm mà CVAC đã cấp cho bạn lúc bạn nộp hồ sơ.
  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân
  • Bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh

 

5.Kinh nghiệm xin Visa du lịch Canada

  • Không nên để Passport trắng: Canada là một nước khá khó tính trong việc xét duyệt Visa. Nếu bạn chưa từng du lịch nước ngoài lần nào thì hồ sơ xin visa Canada cũng bạn sẽ khó có thể thành công. Nếu bạn từng đến các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu, hay Mỹ, hồ sơ của bạn sẽ có khả năng đậu cao hơn.
  • Chứng minh tài chính/ nghề nghiệp rõ ràng: Nếu bạn có một công việc ổn định với mức thu nhập đều đặn hàng tháng, bạn có mối quan hệ nhân thân rõ ràng… sẽ giúp cho hồ sơ xin visa Canada của bạn thêm phần ấn tượng.
  • Bình tĩnh khi phỏng vấn: Bạn hãy trả lời thật dứt khoát, rõ ràng, mà rành mạch về bất cứ câu hỏi nào được nhân viên Đại sứ quán/ lãnh sự quán nêu ra.Những thủ tục cần thiết để xin Visa du lịch Canada- STV Holidays.
https://rongbay.com/
Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt