Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Hà Nội
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Rủi ro của thuốc giảm cân Burn Lipo

Thời gian: 09/07/2018-Lượt xem: 31-Mã tin: 28420808

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 10.000đ

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

Khách vãng lai

0982018500

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Không ít khách hàng chia sẻ về những mặt trái, biến chứng của thuốc giảm cân Burn Lipo


Rủi ro của thuốc giảm cân Burn Lipo


Thuốc giảm béo Burn Lipo có tốt không?


Biến chứng của thuốc giảm béo luôn là điều làm các chị em băn khoăn bên cạnh tác dụng của nó. Thuốc Burn Lipo là một loại thuốc giảm béo được giới thiệu là không cần ăn kiêng, cũng không phải tập luyện với một chế độ khắt khe nhưng vẫn giúp giảm béo không mất nhiều thời gian.


Vậy thực hư chất lượng thuốc giảm béo Burn Lipo thế nào? Thuốc giảm cân Burn Lipo có biến chứng gì?. Hãy cùng giammoantoan.vn nghiên cứu qua một số phản hồi thực tế của khách hàng sau khi áp dụng thuốc giảm béo Burn Lipo.


Rủi ro của thuốc giảm cân Burn Lipo


Nich name “lamminhhang” Chia sẻ trên diễn đàn trang web trẻ thơ:“Sau khi sinh song chị có dùng thuốc giảm cân Burn Lipo với mức giá 1.800.000 đồng/hộp & giảm được hơn 3 kg. Tuy nhiên sau khi giảm cân thì bụng chị có vết nhăn. Theo chị Hằng thì loại thuốc Burn Lipo này có mức giá khá đắt và không mang đến tác dụng tốt ngay lập tức nên nếu như ai có ý định giảm cân cấp tốc thì không nên áp dụng thuốc giảm cân Burn Lipo này”.


Một trang cá nhân khác cũng có phản hồi sau khi dùng thuốc Burn Lipo để giảm cân: “Dùng toàn những lời có cánh nhưng chất lượng thì không ra gì. Tác dụng giảm béo chậm mà mức giá thì không thấp chút nào. Thực sự thất vọng toàn tập”.


Cũng trên 1 trang cá nhân khác, có bạn Bật mí dòng trạng thái liên quan đến thuốc Burn Lipo: “Thấy chị Nhã Phương quảng bá sản phẩm giảm cân Burn Lipo này hấp dẫn quá nên tớ cũng chọn về thử. Thế nhưng uống hết 20 viên rồi mà chưa thấy thay đổi mấy. Định ngưng sử dụng thế nhưng thấy tiếc nên ráng dùng cho hết hộp, không biết có nên dùng tiếp hay không. Hoang mang quá!”


Xem thêm: Thuốc giảm béo Arkopharma là gì?

Đồ bơi nữ, Giày búp bê, Giày sandal nữ, Giày dép nữ, Lắc tay vàng nữ, Giày sneaker nữ, Giày nữ hàng hiệu, Dây chuyền bạc nữ, Giày nữ xinh, Vòng tay đôi