Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Tấm ốp gỗ nhựa cao cấp- GỖ NHỰA ECOWOOD

0928996997
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:06 | 31/07/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

3

Mã tin

29099194

0928996997

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Sản phẩm gỗ Composite (WPC) thương hiệuEcoWood của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tại Malaysia, Nhật Bản (với hơn 600 frofile), gỗ EcoWood đạt tiêu chuẩn quốc tế về vật liệu xanh, thân thiện với môi trường, lý tưởng cho trang trí nhà cửa, khu thương mại, công cộng...GỗEcoWoodcó thể đáp ứng các giải pháp thiết kế sáng tạo cho tất cả các nhu cầu trang trí nội ngoại thất.


Gỗ CompositeEcoWood cung cấp vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, thể hiện đủ các tông màu. Các profile gỗ composite cũng mô phỏng các hạt, vân tuổi gỗ và nhiều đặc tính của gỗ tự nhiên. Sản phẩm gỗ CompositeEcoWood được gia công như gỗ tự nhiên, tức là có thể sử dụng các công cụ chế biến gỗ truyền thống. Nhưng gỗ CompositeEcoWood có các ưu điểm hơn hẳn gỗ tự nhiên: kháng nước, không bén lửa, chống mối mọt và khả năng chống mục nát.


Sản phẩm EcoWood được cung cấp trực tiếp từ nhà máy, giá cả ưu đãi, sản phẩm luôn mới nhất trên thị trường, chất lượng tốt và có đội ngũ thiết kế ưu tú, chỉ cần bạn cung cấp kích thước, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế đảm bảo tạo cho bạn không gian sống hoàn mỹ, tao nhã, phù hợp, khi bạn lựa chọn vật liệu trang trí EcoWood, chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề khó khăn cho bạn như: Tư vấn, thiết kế, thi công, chọn mua vật liệu...

Mã SP-WPO-165B
Kích thước: 165*10*2900mm
Mã màu: Walnut, Cherry
Xuất xứ: Malaysia

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt