Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Hà Nội
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Thay thế - sửa chữa - cung cấp thiết bị xe nâng thùng phuy cho các doanh nghiệp.

0868832799
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:11 | 22/11/2018 | Hà Nội

Lượt xem tin

22

Mã tin

28637399

0868832799

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Đáp ứng mọi nhu cầu cần sửa chữa, thay thế các phụ tùng với thiết bị xe nâng thùng phuy tại công ty Việt Nhật. Luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi liên hệ: 0868 832 799 (Ms.Nhẫn)

Đơn vị chuyên sửa chữa - phân phối xe nâng thùng phuy nhập khẩu


Bạn đang gặp khó khăn với những chiếc xe di chuyển phuy vì chúng không làm việc được. Sự hỏng hóc không may của thiết bị làm gián đoạn công việc của bạn. 

Các kỹ thuật chuyên môn cao tại Việt Nhật luôn hỗ trợ bạn khi cần thiết. Nhanh chóng xử lý các hỏng hóc trên thiết bị để bạn có thể tiếp tục công việc.

Việt Nhật - là đơn vị chuyên phân phối xe nâng thùng phuy và các loại xe nâng hiện hành trên thị trường hiện nay. Các thiết bị tại Việt Nhật đều được nhập khẩu nguyên chiếc. Đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ các thủ tục hải quan, CO, CQ để khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua

Hai loại xe nâng phuy thông dụng nhất hiện nay

-Xe di chuyển phuy: Loại xe này có thiết kế cực đơn giản, chỉ với chức năng di chuyển các thùng phuy cách đơn giản và giá thành rẻ, dễ dàng cho các đơn vị đầu tư sử dung.

-Xe quay đổ phuy: loại xe này tích hợp hai tính năng di chuyển và quay đổ thùng. Chúng phổ biến là dòng xe cơ có chức năng kích nâng - di chuyển - quay đổ bằng sức người tác động. Giá loại này dao động trên 10tr.

Với loại xe quyay đổ phuy, ngoài loại xe cơ thì còn có thêm các model xe tích hợp bình ác quy điện. Vận hành thiết bị chỉ cần tới 1 người điều khiển và chúng làm việc rất nhanh chóng. Tuy nhiên, giá thành của loại này cao gấp 6 -10 lần loại xe cơ.

Thông tin liên hệ

Đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Phục vụ khách hàng cách nhanh chóng, nhiệt tình. Liên hệ với công ty chúng tôi:

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật

Địa chỉ: kho 22 & 24, khu đô thị mới Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 0868 832 799

Email: trannhan.vietnhat@gmail.com

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt