Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Thẻ bài Boardgame Red 7 - Mục tiêu không bất biến

0979362737
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

12:42 | 12/06/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

8

Mã tin

30118064

Khách vãng lai

0979362737

Mua quyền ưu tiên cho tin

Thẻ bài Boardgame Red 7 - Mục tiêu không bất biến
Một card game thú vị với luật chơi có thể thay đổi tùy vào các lá bài đã đánh. Nếu bạn không đạt được điều kiện của mục tiêu đó, bạn thua! Một vòng chơi chỉ mất vài phút nhưng có thể chơi trong nhiều vòng.

Đơn giản, nhanh, thú vị, đó chính là Red 7.

Red 7 là một trong những card game sáng tạo, có luật chơi đơn giản nhưng chiến thuật cực cao đòi hỏi nhiều suy nghĩ.
Một lá bài trong trung tâm sẽ quyết định mục tiêu của trò chơi, mỗi người được chia một số lá bài cầm trên tay. Trong lượt mình, bạn có thể chơi 1 lá bài xuống trước mình, hoặc bỏ 1 lá bài vào xấp bài trung tâm để THAY ĐỔI MỤC TIÊU và sau đó chơi bài . Bất kể bạn lựa chọn hành động gì, bạn phải thắng mục tiêu hiện tại ở cuối lượt – hoặc là thua!

Vậy mục tiêu của Red 7 là gì? Không hề có mục tiêu cố định nào. Mục tiêu mặc định ban đầu là “phải có lá bài cao nhất”, vì vậy khi kết thúc lượt mình, bạn phải có lá bài cao nhất trước khu vực chơi của mình để tồn tại và chơi tiếp. Ví dụ, nếu bạn chơi lá số 6, và những người chơi khác có lá thấp hơn bạn, thì bạn ok. Nếu bạn không thể chơi lá bài nào cao hơn những người khác, bạn thua ngay lập tức.


Nên nhớ là thậm chí bạn không có lá cao nhất, bạn có thể thắng bằng cách thay đổi mục tiêu hiện tại. Bạn làm điều này bằng cách chơi 1 lá bài đè lên mục tiêu hiện tại, sau đó chơi 1 lá khác trước khu vực mình để đáp ứng mục tiêu mới đó. Nếu thành công, thì bạn an toàn. Mỗi lá bài, ngoài số được ghi trên nó còn có một hàng chữ “mục tiêu” dọc bên cạnh. Những mục tiêu này bao gồm “lá bài cao nhất”, “nhiều bài có cùng số nhất”, “nhiều lá bài chẵn nhất”, “nhiều bài khác màu nhau nhất”, “nhiều bài dưới 4 nhất”,... và chúng sẽ áp dụng điều kiện đó cho tất cả người chơi hiện tại.
₫130.000
₫99.000
24% GIẢM
0979362737

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt