Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Thời hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

0904677628
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

23:29 | 14/02/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

1

Mã tin

29568842

0904677628

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

1. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn không quá 05 năm
– Thẻ tạm trú ký hiệu NG3 – Cấp cho thành viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự, cơ quan đại diện tổ chức quốc tế thuộc Liên hợp quốc,cơ quan đại diện tổ chức liên chính phủ và vợ, chồng, con dưới 18 tuổi, người giúp việc cùng đi theo nhiệm kỳ.

– Thẻ tạm trú ký hiệu LV1 – Cấp cho người vào làm việc với các bạn, cơ quan, đơn vị trực thuộc trung ương  Cộng sản Việt Nam;Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tòa án nhân dân tối cao,Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kiểm toán nhà nước, các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ; tỉnh ủy, thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

– Thẻ tạm trú có ký hiệu LV2 – Cấp cho người vào làm việc với các tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

– Thẻ tạm trú ký hiệu Đt – Cấp cho nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và luật sư nước ngoài hành nghề tại Việt Nam.

– Thẻ tạm trú có ký hiệu DH – Cấp cho người vào thực tập, học tập.

2. Thời hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài không quá 03 năm.
Thời hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài

– Thẻ tạm trú ký hiệu NN1- Cấp cho người là Trưởng văn phòng đại diện, dự án của tổ chức quốc tế, tổ chực phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam.

– Thẻ tạm trú ký hiệu NN2 – Cấp cho người đứng đầu văn phòng đại diện, chi nhánh của thương nhân nước ngoài, văn phòng đại diện tổ chức kinh tế, văn hóa, tổ chức chuyên môn khác của nước ngoài tại Việt Nam.

– Thẻ tạm trú ký hiệu TT – Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV,ĐT,NN1,NN2,DH,PV1,LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

3. Thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài có thời hạn không quá 2 năm.
– Thẻ tạm trú ký hiệu PV1 – Cấp cho phóng viên, báo chí thường trú tại Việt Nam.

– Visa thị thực ký hiệu LĐ- Cấp cho người lao động.

4. Cơ sở pháp lý.
Điều 38 Luật nhập cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2015 về thời hạn và giá trị sử dụng của thẻ tạm trú Việt Nam cho người nước ngoài.

5. Liên hệ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về thời hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài và các vấn đề liên quan khác như Giấy phép lao động, Visa, Thẻ tạm trú. Quý khách vui lòng liên hệ:

0904 677 628.


Nguồn: workpermit.vn

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt