Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thủ tục hồ sơ xin visa thương mại TRUNG QUỐC chi tiết nhất

0989496239
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:05 | 16/03/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

4

Mã tin

28855316

0989496239

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin
Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc, khó khăn, thuật lợi khi xin visa Thương Mại Trung Quốc đều được kể đến trong bài viết sau. Hi vọng qua bài viết này BonBonTravel giúp khách hàng dễ dàng xin được Visa Thương Mại Trung Quốc hơn

Thủ tục hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc cần những gì luôn là câu hỏi được nhiều người đang có nhu cầu làm visa Thương Mại Trung Quốc quan tâm nhất. Để biết thêm về visa thương mại Trung Quốc vui lòng tham khảo bài viết dưới đây

 

Trung Quốc là điểm du lịch rất hấp dẫn. Nơi đây nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh vô cùng độc đáo. Ngoài ra đây cũng là đất nước rất phát triển về các hoạt động thương mại, mua bán. Chính vì vậy, Trung Quốc là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc hợp tác kinh doanh của các công ty và cá nhân ở Việt Nam. Để thuận tiện sang Trung Quốc với mục đích buôn bán không gặp khó khăn gì về nhập cảnh hay xuất cảnh thì bạn cần có một chiếc visa thương mại Trung Quốc cho riêng mình. Vậy Hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc gồm những gì ?. Bài viết này BonBonTravel sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về các thủ tục khi xin visa thương mại Trung Quốc. 
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các loại visa khác tại: Dịch vụ Làm Visa Trung Quốc Nhanh Chóng
 

 Visa thương mại Trung Quốc là gì ?

Visa thương mại Trung Quốc là loại visa Trung Quốc được cấp cho các công ty, doanh nghiệp nước ngoài cho phép họ nhập cảnh vào Trung Quốc với mục đích thương mại.
 
Một điều cần lưu ý ở đây là bạn cần có thư mời từ phía Trung Quốc và một số giấy tờ khác thì mới có thể xin được loại visa này
 
Thủ tục hồ sơ xin visa thương mại TRUNG QUỐC chi tiết nhất
 
( Hỗ trợ làm hồ sơ xin Visa thương mại Trung Quốc )
 
 
 

Thủ tục các hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc theo các khoảng thời gian

Visa thương mại Trung Quốc cũng được chia ra nhiều loại dựa theo khoảng thời gian hiệu lực. Bao gồm các loại 3 tháng 1 lần, 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần. Sau đây là thủ tục xin cấp visa Thương Mại Trung Quốc chi tiết cho từng loại:
 
 
 

Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần

Là loại visa có kỳ hạn lưu trú không quá 30 ngày. Cho phép bạn nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần trong 3 tháng.
 
 
Các thủ tục bạn cần chuẩn bị trước khi xin cấp visa thương mại Trung Quốc:
 
+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng
 
+ Mẫu tờ khai đăng kí xin visa (điền đầy đủ thông tin và có chữ ký)
 
+ 2 ảnh kích thước 4×6cm nền trắng (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)
 
+ Các giấy tờ chứng minh lý do xin nhập cảnh sang Trung Quốc với mục đích thương mại
 
Quyết định chỉ đích danh đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn, ở công ty nào tại Trung Quốc
Thư mời từ phía Trung Quốc chỉ đích danh người xin visa
 
 

Thủ tục hồ sơ xin visa thương mại TRUNG QUỐC chi tiết nhất

 
( Visa thương mại Trung Quốc 3 tháng 1 lần )
 

Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng nhiều lần

Là loại visa thương mại giúp bạn nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần và mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày. Loại Visa này có hiệu lực trong 6 tháng kể từ ngày cấp
 
Thủ tục hồ sơ cần có
 
+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng và phải có ít nhất 3 lần dấu nhập cảnh Trung Quốc.
 
+ 2 ảnh 4×6cm nền trắng (được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)
 
+ Chứng minh nhân dân photo 2 mặt
 
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh (photo có công chứng)
 
+ Giấy tờ xác nhận công việc không quá 6 tháng
 

Thủ tục hồ sơ xin visa thương mại TRUNG QUỐC chi tiết nhất

 
( Visa thương mại Trung Quốc 6 tháng )
 

Visa thương mại Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Là loại visa thương mại có kỳ hạn lưu trú không quá 30 ngày. bạn được nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần trong vòng một năm và bạn không cần phải quay lại Đại Sứ Quán của Trung Quốc để làm thủ tục visa.
 
Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:
 
+ Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng trên 1 năm và có nhiều hơn 5 dấu nhâp cảnh Trung Quốc
 
+ Bản photo 2 mặt chứng minh nhân dân
 
+ 02 ảnh kích cỡ 4×6cm nền trắng được chụp mới nhất trong 6 tháng
 
+ Thư mời công tác từ phía công ty hoặc tổ chức tại Trung Quốc
 
+ Quyết định chỉ đích danh đi công tác, ghi rõ chức vụ, thời gian sang tập huấn, ở công ty nào tại Trung Quốc hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp).
 
+ Thư mời từ phía Trung Quốc chỉ đích danh người xin visa.
 

Thủ tục hồ sơ xin visa thương mại TRUNG QUỐC chi tiết nhất

( Visa thương mại Trung Quốc 1 năm )
 
 
Chúng tôi vừa cung cấp thêm các thông tin cần thiết về thủ tục hồ sơ xin visa thương mại Trung Quốc. Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với văn phòng Visa của BonBonTravel qua hotline: 0989 496 239  ( Mrs Hương ) để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp các thắc mắc.  BonBonTravel tự tin khẳng định rằng với kinh nghiệm làm visa của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn có một chiếc visa dễ dàng và nhanh chóng nhất.
 
 Tìm hiểu thêm: Bảng giá làm visa của đại sứ quán để nắm rõ hơn những khoản chi phí phát sinh trong quá trình xin cấp visa thương mại Trung Quốc
 
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt