Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Thủ tục xin visa Hàn Quốc - STV Holidays.

02435656868
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

16:04 | 19/04/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

6

Mã tin

28927996

02435656868

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hàn Quốc không chỉ được biết đến với ngành công nghiệp Văn Hóa đồ sộ mà nó còn nổi tiếng bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, đi cùng đó là những nét đẹp bản địa. Bạn đang có dự định khám phá và trải nghiệm xứ sở Kim chi nhưng lại gặp đôi chút rắc rối về thủ tục xin Visa. Đừng lo vì giờ đây STV Holidays- Du lịch Sáng Tạo Việt sẽ cung cấp ngay cho bạn những lưu ý vô cùng hữu ích để có được tấm thẻ Visa vi vu Hàn Quốc nhé!

Thủ tục xin visa Hàn Quốc - STV Holidays.

1, Bạn cần chuẩn bị gì cho Hồ sơ cá nhân ?

  • Hai ảnh Phông nền trắng (4×6) chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn trang trống để đóng dấu xuất nhập cảnh.
  • Photo công chứng sổ hộ khẩu có tên người xin visa, chứng minh nhân dân.
  • Photo công chứng đăng ký kết hôn (nếu vợ/chồng đi cùng).
  • Bản gốc sơ yếu lý lịch 
  • Nếu có con đi cùng  cung cấp giấy khai sinh của con photo công chứng)

2, Hồ sơ công việc ra sao?

      Trường hợp chủ doanh nghiệp:

  • Photo công chứng giấy phép ĐKKD.
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc quý (thuế GTGT, thuế TNDN, thuế môn bài năm…).

      Trường hợp nhân viên cty:

  • Photo hợp đồng lao động Hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ mới nhất.
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương.
  • Đơn nghỉ phép Gốc (đúng với ngày đi tour).
    (Note: khách hồ sơ đẹp không cần Đơn xin nghỉ phép cũng được: công viên chức nhà nước

       Trường hợp nghỉ hưu:

  • Photo (công chứng) sổ hưu trí hoặc thẻ hưu (hoặc quyết định nghỉ hưu).
  • Nếu nhận lương hưu qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản nhận lương hưu.

       Trường hợp học sinh/sinh viên:

  1. Thư xác nhận đang là học sinh/ sinh viên Hoặc thẻ học sinh/sinh viên (nếu không có: thì thay bằng vé xe bus hoặc thẻ BHYT có tên trường học hoặc biên lai học phí).
  2. Photo giấy khen hoặc bảng điểm kì gần nhất

3, Nên cung cấp hồ sơ tài chính như thế nào?

  1. Bản sao 2 mặt sổ tiết kiệm và xác nhận số dư (tối thiểu 100 triệu/người).
    (Sổ tiết kiệm mở trc ngày xin visa tối thiểu 1 tháng và có kỳ hạn tối thiểu 3 tháng).
  2. Nếu trong trường hợp STK mới mở thì bổ sung công chứng giấy tờ nhà đất, sở hữu oto (các tài sản có giá trị khác…)

Thủ tục xin visa Hàn Quốc - STV Holidays.

4, Khách hàng được cơ quan hay tổ chức mời đi và chi trả chi phí cho chuyến đi, đơn vị mời cung cấp các giấy tờ sau:

  • Quyết định mời và chi trả chi phí.
  • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc quý (thuế GTGT, thu thuế TNDN, thuế môn bài năm…)
  • Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất.

5, Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi mà không có bố hoặc mẹ (hoặc cả hai) đi cùng :

  • Cung cấp thư ủy quyền của người không đi cùng, có chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương nơi thường trú xác nhận.
  • Bản sao công chứng CMND của người không đi cùng.

6, Lưu ý

  • Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại Sứ Quán yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ cần chứng minh khác, mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
  • Photo công chứng có giá trị vòng 6 tháng nộp hồ sơ.

Hi vọng rằng, bí kíp xin Visa này của STV Holidays sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé thông hành để đi du hí Hàn Quốc trong thời gian sớm nhất nhé. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và đầy trải nghiệm.

>>Tham khảo tour Hà Nội – Seoul – Nami – Everland (5N4Đ) tại https://stvgo.vn/tour/du-lich-han-quoc-ha-noi-seoul-nami-everland-5-ngay-4-dem/

>> Tham khảo tour Hà Nội – Seoul – Đảo Jeju (6N5Đ) tại https://stvgo.vn/tour/han-quoc-seoul-dao-jeju-6n5d/

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt