Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Hà Nội
DV gia đình
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Thuốc diệt chuột sinh học

0978219743
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:40 | 05/08/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

99

Mã tin

26200978

0978219743

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

TÁC HẠI CỦA CHUỘT


Chuột là loại động vật gặm nhấm, ưa bóng tối, rất hôi và bẩn, khi có chuột xuất hiện trong khu nhà chúng sẽ phá hoại tài sản bên trong khu nhà và làm mất đi mỹ quan, môi trường của khu nhà. Ngoài ra, chúng có thể tấn công vào các tủ đựng tài liệu, các thiết bị viễn thông như dây cáp, dây điện và các vật dụng khác. Nếu không được thường xuyên kiểm tra, chúng có thể làm tổ, sinh sôi tại đó, hậu quả không thể lường trước được.  Theo cảnh báo của Công an Phòng cháy chữa cháy thì có tới 30% số vụ cháy vào ban đêm là do chuột cắn đứt  dây đứt dây điện gây chập điện và xảy ra cháy. Ngoài ra chuột còn là loại động vật gây ra nhiều loại bệnh dịch nguy hiểm: Vi rút Hanta (loại vi rút có thể gây suy thận và tử vong cho người) Dịch hạch, nhiễm khuẩn Salmonella, nhiễm xoắn trùng Lepto, nhiễm siêu vi rút, ký sinh trùng, chuột kêu nhiều làm mất ngủ vào ban đêm.


Sau đây chúng tôi đưa ra quy trình diệt chuột như sau:


- Khảo sát phạm vi hoạt động của chuột:


- Để xác định được ví trí nào chuột đang hoạt động thì phải tiến hành khảo sát để từ đó mới tiến hành rải thuốc diệt chuột sinh học công nghệ sạch cho từng vị trí phù hợp đồng thời kiểm soát trường hợp không tìm thấy xác chuột.


Do chuột là loại động vật có tính đa ghi rất cao và di chuyển rộng vì vậy đối với việc diệt chuột phải được tiến hành trên một phạm vi rộng bao xung quanh các toà nhà để tránh chuột xâm nhập.


- Quy trình diệt chuột được áp dụng:


Rải thuốc diệt chuột sinh học công nghệ sạch xung quanh khu vực cần xử lý diệt chuột toàn bộ nhà, xung quanh khuôn viên…….Sau đó nhân viên kỹ thuật của công ty tiếp tục kiểm tra thuốc diệt chuột tại các vị trí xử lý, thu gom xác chuột (nếu có)về nơi tiêu thụ. Tiếp tục bổ sung thuốc diệt chuột vào các vị trí hết thuốc nếu sau 03 ngày không thấy chuột ăn thuốc thì 100% số chuột tại quý đơn vị, tổ chức đã bị tiêu diệt. Kỹ thuật của công ty tiếp tục theo dõi, kiểm tra để đảm bảo chất lượng công trình và thời gian bảo hành.


Vật tư sử dụng
     TT           Tên                               Số lượng        1Thuốc diệt chuột sinh học công nghệ sạch KRATtuỳ thuộc vào yêu cầu thực tế để xác định lượng thuốc sử dụng phù hợp, tiết kiệm
Thuốc diệt chuột sinh học
Thông tin liên hệ

vivinacom1@gmail.com

Địa chỉ: Ngõ 90 Nam Dư, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0978219743

Email:

Nơi rao: Hà Nội

Ngày đăng: 05/08/2020

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt