Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Hà Nội
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Tinh Dầu Giảm Cân chiết suất từ thiên nhiên, ssanr phẩm của Pháp

Thời gian: 07/09/2018-Lượt xem: 33-Mã tin: 28515173

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá :

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

Khách vãng lai

0912029975

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Tinh dầu tan mỡ và giảm cân LA ROSE, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, sản xuất tại Pháp.
Cùng LA ROSE, bạn luôn tự tin với dáng chuẩn–Eo thon–Thân hình Hot.


Giảm 09 kg sau 1 tháng sử dụng LA ROSE, đó là câu chuyện của Anne Marie và bạn thân của cô ấy. Còn với bạn thì sao? Hãy khám phá cùng LA ROSE để cảm nhận sự khác biệt và xóa tan đi lo lắng!


LA ROSE là loại tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có tác dụng tan mỡ tụ đọng lâu năm, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng được sản xuất từ Pháp. LA ROSE là sản phẩm sạch chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho mọi đối tượng. Đặc biệt khi dùng tinh dầu LA ROSE sẽ không cần đến bất cứ phương pháp hay thuốc hỗ trợ nào. Chỉ với LA ROSE thật nhẹ nhàng,”đôi bạn xe lu” đã cảm nhận sự khác biệt và thay đổi. Dùng bàn tay xoa đều tinh dầu LA ROSE quanh vùng bụng, eo, đùi… cảm giác thư thái lan tỏa, họ cảm nhận lượng mỡ dư đang tan ra và da bụng săn chắc lại. Với động tác thật nhẹ nhàng ấy cùng với LA ROSE chỉ trong 1 tuần, hai cô đã giảm 2 kg. Và sử dụng trong 1 tháng họ đã giảm 09 kg. Đây là kết quả đầy bất ngờ và tuyệt vời với họ. Đến bây giờ thì Anne Marie và bạn của cô ấy đã rất tự tin khoe dáng chuẩn – Eo thon. Nỗi lo ngại, buồn tủi về cân nặng chỉ còn là quá khứ. Họ đã tự tin mở lòng với những mối quan hệ họ đang có. Với họ còn gì hạnh phúc hơn LA ROSE. Họ đã chia sẻ LA ROSE với bạn bè và tất cả mọi người đều có những trải nghiệm và cảm nhận tuyệt vời cùng với LA ROSE.


Bạn hãy cùng với LA ROSE để cảm nhận niềm hạnh phúc tuyệt vời với Dáng Chuẩn – Eo thon, Tự tin cất bước – Tự tin mở lòng.


Miễn phí tư vấn và giao hàng trên toàn quốc.


Giá 1 hộp 400 000, 2 hộp 750 000


Mua 10 tặng thêm 1 hộp miễn phí


Điện Thoại 0912 029 975 hoặc 0977 795 975


 

Tham khảo thêm: Điện Thoại
Giày búp bê, Sandal nữ, Giày dép nữ, Shop giày nữ cao gót, Vòng tay nữ, Vòng tay bạc nữ, Nhẫn nữ đẹp, Đồ bơi nữ, Giày sandal nữ, Lắc tay vàng nữ