Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Tổng Hợp 15 Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp, Độc Đáo, Ý Nghĩa

0977624444
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

16:04 | 29/05/2021 | Hà Nội

Lượt xem tin

4

Mã tin

32070996

0977624444

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Là tượng trưng từ phía sự hạnh phúc, ấm no, tượng phật Di Lặc ngày càng được phổ biến gia chủ phù hợp trưng bày trong nhà, trong phòng khách, nơi khiến việc hay các cửa hàng kinh doanh, buôn bán. Việc lựa chọn được một bức tượng Di Lặc đẹp, ý nghĩa ko chỉ sở hữu lại tiện lợi phong thủy cho gia chủ mà còn là điểm nhấn sang trọng cho căn phòng. Ngày nay, tượng phật Di Lặc bằng đồng đang là mẫu tượng phật được ưa chuộng và chiếm được cảm tình của rộng rãi gia chủ. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để cùng điểm qua 15 mẫu tượng di lặc đẹp, độc đáo và có phổ biến ý nghĩa.

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc theo phong thủy
Phật Di Lặc được biết tới là vị Phật sẽ xuất hiện rốt cục trên trái đất sau khoảng 30.000 năm nữa, là vị phật thay thế Phật Thích ca Mâu Ni. Phật Di Lặc hay còn được đa số người gọi vui là “ Phật cười” mang hình trạng mập mạp, bụng phệ, tai to, khuôn mặt tròn trĩnh, mồm lúc nào cũng cười tươi, thần thái tự tại, an vui. Người được xem là biểu trưng tuyệt đối từ phía sự hạnh phúc trong phong thủy.

Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất từ phía Phật Di Lặc là biến những buồn phiền, áp lực, giận dữ hay bít tất tay từ con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười của phật Di Lặc mạnh tới mức có thể xua tan toàn bộ lo lắng, buồn phiền, đưa lại sự vui vẻ, phấn chấn và lạc quan trong cuộc sống.

Tổng Hợp 15 Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp, Độc Đáo, Ý Nghĩa
Tượng phật Di Lặc

Tượng trưng cho tài lộc, thịnh vượng, tượng phật Di Lặc thường được gắn với các tượng trưng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền hay chiếc túi được cho là chứa đa số châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả hồ lô chính là tượng trưng từ sức khỏe và trường thọ hoặc dòng gậy như ý, biểu trưng từ quyền lực. Khi sắm tượng, người ta cũng quan niệm tượng Di Lặc tuyệt vời phải là tượng sở hữu khuôn mặt cười hả hê, như vậy mới với thể nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.

Bên cạnh đó, mỗi hình dáng, tư thế của tượng Phật Di Lặc còn với một ý nghĩa sâu sắc khác nhau như:
– Tượng phật Di Lặc vác bao bố phía sau lưng thường sở hữu lại ý nghĩa về sự ấm no, hạnh phúc, đủ đầy cho gia đình.

– Tượng Di Lặc tuyệt vời tay cầm, đỡ thỏi vàng, đĩnh vàng hay đeo rộng rãi sâu tiền là tượng trưng từ sự may mắn và tài lộc, phú quý cho gia chủ.

– Tượng phật Di Lặc và đám trẻ nhỏ nô đùa: Hình ảnh phật Di Lặc tươi cười và bao lòng vòng là 5 đứa trẻ chính là ý nghĩa đem đến nơi sống sung túc, con cháu đề huề cho gia chủ. – Tượng phật Di Lặc kéo túi tiền là sự cầu mong về tài lộc và thịnh vượng. Người ta thường bày trí tượng này tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng với mong ước người sẽ phù hộ cho việc khiến cho ăn, kinh doanh càng ngày càng thuận lợi và phát đạt.

– Tượng Di Lặc ấp ôm phiến đá là biểu tượng từ phía niềm vui, sự chan hòa, hòa thuận, may mắn.

– Tượng Di Lặc tuyệt vời dưới cây tùng với ngụ ý xua đuổi tà ma, với lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho gia chủ

Vì sao tượng Di Lặc đẹp bằng đồng ngày càng được ưa chuộng đến vậy?
Ngày nay, các mẫu tượng phật nói chung cũng như tượng Di Lặc nói riêng thường được chế tác dưới đa dạng dạng chất liệu khác nhau tuy nhiên nhường như những mẫu tượng phật bằng đồng, tượng Di Lặc bằng đồng vẫn chiếm được nhiều hơn cảm tình và sự tin tưởng từ phía phía quý khách hàng.

Những bức tượng Di Lặc đẹp được đúc thủ công của đồng nguyên chất, nguyên khối không chỉ với lại ý nghĩa phong thủy sâu nhan sắc mà còn là một vật phẩm trang trí đẹp và giá trị. Sự tường tận trên từng nét chạm khắc phối hợp hoàn hảo với màu ánh kim của kim chiếc là điểm nhấn khiến cho sản phẩm chiếm ưu tiên tuyệt đối về giá trị trị thẩm mỹ so với các chất liệu khác.

Tổng Hợp 15 Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp, Độc Đáo, Ý Nghĩa
Tượng Phật Di Lặc dát vàng 9999

Không những thế, việc được chế tác từ những chất liệu đồng thuần chất còn mang có lại một độ bền cực cao cho những bức tượng Di Lặc bằng đồng. Tượng phật Di Lặc bằng đồng ko chỉ đưa tượng sở hữu thể giữ được hình trạng nguyên mẫu trong thời gian dài, mà còn tránh được những nếu oxy hóa, xỉn màu hay xuống màu theo thời gian. Đây chính là lý do to nhất giúp những sản phẩm bằng đồng được yêu thích đến vậy.

Bên cạnh đó, với chất liệu đồng, quý gia chủ cũng với thể tìm được sự phong phú trong sản phẩm với các mẫu tượng đồng nguyên chất, tượng đồng mạ vàng, dát vàng,… kích thước to, nhỏ khác nhau, phù hợp với rộng rãi mục tiêu sử dụng.

Tổng hợp các mẫu tượng Di Lặc đẹp, độc đáo và ý nghĩa nhất
1. Tượng Di Lặc đẹp cưỡi long quy dát vàng 9999 cao 45cm

Tổng Hợp 15 Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp, Độc Đáo, Ý Nghĩa


>>Xem ngay: Tượng Di Lặc cưỡi long quy dát vàng 9999 cao 45cm

2. Tượng Di Lặc kéo túi tiền thếp vàng 9999

Tổng Hợp 15 Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp, Độc Đáo, Ý Nghĩa

3. Tượng Di Lặc cưỡi cá chép bằng đồng vàng cát tút cao 65cm

Tổng Hợp 15 Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp, Độc Đáo, Ý Nghĩa

4. Tượng Di Lặc đẹp ngồi ôm túi tài lộc dát vàng cao 24cm

Tổng Hợp 15 Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp, Độc Đáo, Ý Nghĩa

>>Xem ngay: Tượng Di Lặc ngồi ôm túi tài lộc dát vàng cao 24cm

5. Tượng phật Di Lặc ngồi vắt chân thếp vàng 9999

Tổng Hợp 15 Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp, Độc Đáo, Ý Nghĩa


>>Xem ngay: Tượng phật Di Lặc ngồi vắt chân thếp vàng 9999

6. Tượng Di Lặc đẹp bằng đồng vàng catut cao 24cm ngang 43cm

Tổng Hợp 15 Mẫu Tượng Di Lặc Đẹp, Độc Đáo, Ý Nghĩa


Đồ Đồng Dung Quang Hà – Địa chỉ cung cấp tượng Di Lặc đẹp, chất lượng
Muốn tìm mua được tượng Di Lặc đẹp, chất lượng, quý gia chủ tốt nhất nên tìm đến các cơ sở uy tín, có tên tuổi lâu năm để mua. Như vậy gia chủ có thể an tâm về chất lượng cũng như không lo sản phẩm bị đẩy giá cao hơn so với thị trường.

Muốn tìm tậu được tượng Di Lặc đẹp, chất lượng, quý gia chủ tốt nhất cần tìm đến các hệ thống uy tín, với tên tuổi lâu năm để mua. Như vậy gia chủ với thể an tâm về chất lượng cũng như thường lo sản phẩm bị đẩy giá trị cao hơn so với thị trường.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh sản và chế tạo đồ đồng, Đồ Đồng Dung Quang Hà ngày nay đã vươn lên là một thương hiệu to mạnh với 7 cơ sở trưng bày sản phẩm và 2 xưởng sinh sản chính tại Nam Định và là cửa hàng sản xuất các sản phẩm đồ đồng tổng thể và các sản phẩm tượng phật giá rẻ uy tín, chất lượng nói riêng.

Các sản phẩm tại Dung Quang Hà đều được chế tạo bởi những nghệ nhân với trình độ tay nghề cao thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm – Ý Yên – Nam Định. Với những phương pháp chế tác thủ công cùng vật liệu đồng thanh khiết, Đồ Đồng Dung Quang Hà luôn có tới cho quý khách hàng những sản phẩm dung nhan nét trên từng chi tiết.

Ngoài ra, các sản phẩm từ phía Dung Quang Hà luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối với chế độ bảo hành lên tới 20 năm. Đồng thời hỗ trợ vận tải sản phẩm tới tay tất cả bạn hàng trên toàn quốc.

Nếu gia chủ đang có yêu cầu mua những sản phẩm tượng đồng, tượng Di Lặc đẹp, hãy hệ trọng ngay với chúng tôi qua hotline: 0977.62.4444 hoặc tới trực tiếp tại các hệ thống trưng bày sản phẩm từ Dung Quang Hà để được tư vấn, tương trợ chi tiết.

>>Xem thêm: Trọn bộ sưu tập tượng phật Di Lặc bằng đồng đẹp, độc đáo với nhiều kích thước, kiểu dáng

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt