Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Tour tham quan miền trung với Premium Travel Vietnam

0383228088
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

08:28 | 17/04/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

2

Mã tin

29712197

0383228088

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Premium Travel Vietnam là một trong những công ty du lịch hàng đầu ở Việt Nam, với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong nghành du lịch. Chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều tour du lịch cho nhiều du khách trong nước và quốc tế, đặc biệt tour khám phá các hang động chùa chiền ở danh thắng ngũ hành sơn và đặc biệt khám phá động “Âm Phủ”, độc đáo và có 1- 0 - 2 ở Đà Nẵng.

Chúng tôi là người Việt Nam, tự hào là người Việt và khẳng định chất lượng dịch vụ của du lịch Việt Nam ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức tham quan Bà Nà, Sapa thứ 2 của miền Trung Việt Nam với thiên nhiên tươi đẹp và cảm giác “hoan hỉ” khi đi cáp treo dài nhất thế giới, ngắm khung cảnh núi rừng nguyên sơ và chụp hình “BÀN TAY NÂNG CẦU VÀNG - GOLDEN BRIDGE BA NA HILLS TOUR nổi tiếng khắp Việt Nam

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng chữ Tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp. Công ty du lịch PTV cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lí nhất.

Hơn nữa chúng tôi còn khai thác tour đến “xứ Huế mộng mơ chan chứa ân tình”, lắng nghe “bài thơ khắc trong chiếc nón”. Mỗi tour du lịch được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ trưởng đoàn, hướng dẫn viên, nhân viên thiết kế sản phẩm cho đến người bán tour …đều hiểu biết về vị trí địa lý, văn hóa vùng miền như một cuốn từ điển sống. Do vậy kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng chúng tôi biết rõ điều gì cần thiết để đưa ra lời khuyên đúng đắn và hiệu quả nhất cho khách hàng, từ việc chọn khách sạn, nhà hàng, vé thắng cảnh...

Ngoài ra, công ty PTV chúng tôi còn tổ chức các tour tham quan thánh địa Mỹ Sơn để tìm về đất Hindu xưa của người Chăm: MY SON SUNRISE TOUR. Về với phố cổ Hội An thân thương, di sản văn hóa thế giới của Việt Nam. Bạn sẽ được tham quan 1 trong những thành phố thơ mộng đẹp nhất Việt Nam. Hội An đẹp bởi vì phố cổ vì những làng quê mộc mạc giản dị, vậy chúng tôi tổ chức các tour sinh thái giúp các bạn hiểu sâu hơn về con người Hội An: HOI AN FARMING AND FISHING TOUR, HOI AN ECO TOUR, HOI AN BASKET BOAT TOUR.

Chất lượng dịch vụ 
Công ty du lịch PTV khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra là áp dụng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty.

Thiết kế chương trình du lịch theo yêu cầu 
Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định mà chúng tôi còn thiết kế chuyến đi riêng theo yêu cầu khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 
Công ty du lịch PTV tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do Công ty du lịch PTV là môi trường làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên văn phòng đến hướng dẫn viên du lịch, luôn đưa ra lời tư vấn và thông tin du lịch chính xác cho khách hàng.

Nếu quý khách nếu muốn tìm một đại lí du lịch uy tín chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty du lịch Premium Travel Vietnam (PTV)

100 Trần Văn Dư, Đà Nẵng

Email: premiumvietnamtravel@gmail.com

Điện thoại: 0084 979613777

Website: https://premiumtravel.info/

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt