Tranh rồng phong thuỷ Rồng xanh 19493982 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
0
Hà Nội
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Tranh rồng phong thuỷ Rồng xanh

0983268980
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

08:18 | 04/03/2017 | Hà Nội

Lượt xem tin

863

Mã tin

19493982

0983268980

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

 
 

Thanh Long (Lôi)


Tranh rồng phong thuỷ  Rồng xanhTranh rồng phong thuỷ  Rồng xanhTranh rồng phong thuỷ  Rồng xanh

Tranh Sơn mài phong thủy Thanh Long (Rồng xanh) 

Kích thước (cả khung): 760x960 mm (khung tranh làm bằng gỗ tự nhiên) 

Giá: 6.000.000 đ/1 bức) 

Mô tả: Toàn bộ bức tranh được vẽ bằng chất liệu sơn ta truyền thống, thân con rồng được khảm bằng ốc khổng, bờm của rồng được vẽ bằng vàng quỳ, nền của bức tranh được vẽ bằng sơn son.

 

 

Tranh rồng phong thuỷ  Rồng xanh

Tranh Sơn mài phong thủy Thanh Long (Rồng xanh) 

Kích thước(cả khung): 550x550 mm (khung tranh làm bằng gỗ tự nhiên)

Giá: 2.000.000 đ/bứcSơn ta truyền thống

Tranh của chúng tôi được vẽ hoàn toàn bằng các loại sơn ta truyền thống như sơn son, vàng thếp (vàng 99,99), bạc thếp, sơn cánh dán và khảm bằng các loại ốc biển, khổng cao cấp nhập khẩu từ Singapore.

 

Tác dụng và Ý nghĩa

Rồng là con vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người Phương Đông, được coi là con thú tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước…

Theo Khoa Học Phong Thủy, treo tranh rồng xanh có tác dụng trừ khử tiểu nhân (Thanh Long).

Nếu đặt rồng xanh ở hướng rồng của ngôi nhà thì những kẻ tiểu nhân không dám gây sự quấy nhiễu, hoặc khi hướng bạch hổ của ngôi nhà khí vận phong thủy quá xấu, thì nên bày rồng xanh ở hướng rồng, để hóa giải tai ách do bạch hổ gây ra.

Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Ngoài ra rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Có thể treo Rồng Xanh theo hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc,ở cửa hàng kinh doanh buôn bán.  và đặt cạnh một bát nước phong thủy hay cạnh bể cá. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì rồng xanh còn có thể bày ở bên trái nhà ở, như vậy hiệu quả sẽ càng tốt hơn.

Sách có câu: “Tiểu nhân hưng ba trở trệ đa, thanh long nhất điều khứ kỳ ác” nghĩa là nếu bị kẻ tiểu nhân tác oai tác quái gây khó khăn ách tắt, thì hãy dùng một con rồng xanh trừ khử hết mọi điều xấu do nó gây ra.

Vì thanh long được coi là một loại thú lành, người ta đồn rằng nếu như người đàn bà nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người.

Tuy nhiên muốn chưng rồng xanh để tránh tiểu nhân thì phải chưng vào dịp ngũ long nhật, cụ thể là các ngày “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì hiệu quả mới nổi bật.

Nói chung về các loại Rồng

Khi chưng bày không nên đặt hướng đầu Rồng về phòng ngủ , nhất là phòng ngủ trẻ em.

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ.

Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của Rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưởng đến vị trí Phong Thuỷ.

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng luợng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ.

Mua tranh phong thủy Thanh Long ở đâu:

Liên hệ họa sỹ Thanh: 0983 268 980.

Để biết thêm về tranh cũng như họa sỹ:
http://www.traditionalgallery.net/p/trang-phong-thuy-thanh-long.html

Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...