Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Tư vấn thủ tục xin visa làm việc cho người Philippines tại Hà Nội

0904677628
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

20:16 | 01/01/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

3

Mã tin

29483560

0904677628

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hiện nay các công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội đang có nhu cầu tuyển người Philippines sang làm việc, đặc biệt là các trung tâm tiếng anh. Để người Philippines được làm việc tại Việt Nam hợp pháp thì doanh nghiệp, tổ chức bảo lãnh người Philippines cần tiến hành thủ tục xin visa làm việc cho người Philippines theo quy định của luật quản lý xuất nhập cảnh. 

 
1. Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người Philippines
– Hồ sơ pháp nhân của công ty
 
– Văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh theo mẫu NA2
 
2. Doanh nghiệp tại Hà Nội bảo lãnh người Philippines nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh ở đâu ?
Công ty bảo lãnh cho người nước ngoài nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An. Địa chỉ: 44-46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.
 
3. Thời gian xét duyệt cho phép người Philippines nhập cảnh Việt Nam
Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị cấp thị thực, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết, trả lời doanh nghiệp và thông báo cho cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
 
Trường hợp đề nghị cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh xem xét, giải quyết trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại các điểm a, b, c và d khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013; trong thời hạn 12 giờ làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ đối với các trường hợp quy định tại điểm đ và điểm e khoản 1 Điều 18 của Luật số 47/2014/QH2013.
 
4. Thông báo cho người Philippines tại nước ngoài
– Sau khi nhận được văn bản trả lời của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh, cơ quan, tổ chức, cá nhân mời, bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam thông báo qua email hoặc fax cho người nước ngoài để làm thủ tục nhận thị thực tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở nước ngoài.
 
– Cơ quan, tổ chức, cá nhân đề nghị cấp thị thực cho người Philippines tại cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam ở Philippines phải thanh toán với khoản cước phí để thực hiện việc thông báo cấp thị thực.
 
* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục visa làm việc cho người Philippines tại Hà Nội cũng như thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
 
Quý khách vui lòng liên hệ:
 
0904 677 628 
 
Nguồn: workpermit.vn
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt