Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Tư vấn thủ tục xin visa thăm thân cho gia đình người Hàn Quốc sang Việt Nam

0904677628
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

20:45 | 04/01/2020 | Hà Nội

Lượt xem tin

0

Mã tin

29491591

0904677628

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hiện nay, người Hàn Quốc khi được cấp thị thực (visa) thương mại vào Việt Nam ký hiệu ĐT (đầu tư), DN (doanh nghiệp), LĐ (lao động) thì người thân bao gồm bố, mẹ, vợ, chồng, con dưới 18 tuổi khi đang ở Hàn Quốc cũng sẽ được cấp visa. Visa thăm thân cho gia đình người Hàn Quốc đó ký hiệu là TT (thăm thân). 

 
1. Đơn vị bảo lãnh
Cá nhân người Hàn Quốc được cấp visa thương mại không thể trực tiếp bảo lãnh cho người thân mà phải được chính công ty đang bảo lãnh cho người Hàn Quốc tiến hành thủ tục bảo lãnh.
 
2. Thời hạn của visa thăm thân
Thời hạn visa thăm thân được cấp phụ thuộc vào thời hạn visa của người Hàn Quốc mà họ đi theo.
 
3. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ
Người bảo lãnh nộp hồ sơ xin công văn nhập cảnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công An tại 1 trong 3 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng (phải căn cứ theo đăng ký kinh doanh của công ty bảo lãnh.)
 
4. Thời gian có kết quả
Kể từ ngày hồ sơ hợp lệ và đầy đủ, sau 5 ngày làm việc Cục quản lý xuất nhập cảnh sẽ trả kết quả. Trong công văn nhập cảnh có ghi rõ thời gian nhập cảnh và nơi nhận thị thực.
 
5. Nơi nhận thị thực
Tại Đại sứ quán/ Lãnh sự. quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc tại các cửa khẩu của Việt Nam. Tại nơi nhận thị thực, người nước ngoài làm thủ tục và nộp lệ phí theo quy định hiện hành của Việt Nam.
 
6. Thông báo cho gia đình người Hàn Quốc
Người bảo lãnh thông báo cho người thân bằng cách scan văn bản nhập cảnh và gửi email,người thân ở Hàn Quốc in file văn bản đó ra để xuất trình tại nơi nhận thị thực.
 
 
* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục xin visa thăm thân cho gia đình người Hàn Quốc sang Việt Nam cũng như thủ tục xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
Quý khách vui lòng liên hệ:.
 0904 677 628
Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt