Tỳ Hưu để xe ô tô được không - Đồ Đồng Quang Hà 29136521 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
Hà Nội
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Tỳ Hưu để xe ô tô được không - Đồ Đồng Quang Hà

0967237777
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:36 | 13/08/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

0

Mã tin

29136521

0967237777

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Tỳ hưu không chỉ được biết đến là một linh vật giữ của, bảo vệ tài sản mà còn có tác dụng trấn trạch phong thủy cực kỳ hữu hiệu. Người xưa quan niêm rằng, đặt tỳ hưu bên cạnh sẽ mang lại cho gia chủ cảm giác an lành, hóa giải những điều không may mắn đến với chủ nhân. Chính vì thế, những người thường xuyên phải đi công tác xa nên đặt cho mình một bức tượng tỳ hưu để xe ô tô để được linh vật phù trợ cho những điều bình an, khiến tinh thần lạc quan, thư thái, xóa bỏ mọi ưu phiền, giúp công việc không ngừng thăng tiến, thuận lợi. Tại cơ sở Đồ Đồng Quang Hà luôn có những mẫu tỳ hưu để xe ô tô bằng đồng đẹp với kích thước nhỏ gọn, thuận tiện làm vật trưng bày, trang trí cho chiếc xe hơi của gia chủ.

Nguồn gốc của tỳ hưu

Tỳ hưu được cho là loài linh vật may mắn, vì vậy, nguồn gốc của loài vật này cũng có nhiều tranh cãi, và không phải ở Việt Nam mà bắt nguồn từ Trung Hoa. Vì có đa dạng kích thước, nên các mẫu tỳ hưu nhỏ còn được sử dụng với nhiều mục đích điển hình như: tỳ hưu để xe ô tôtỳ hưu trấn trạch gia đạo,...

Tỳ Hưu để xe ô tô được không  - Đồ Đồng Quang Hà
Tỳ hưu mạ vàng 24k

>> Xem thêm chi tiết mẫu tỳ hưu bằng đồng mạ vàng 24k cực sang trọng và thu hút tài lộc nhất cho gia chủ.

Vào thời vua Minh Thái Tổ gặp nhiều khó khăn về ngân khố. Trong một giấc mơ, nhà vua thấy có con vật đầu lân, mình to, chân to lại có sừng trên đầu; có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng sáng chói mang vào trong cung vua.

Đặc biệt, con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc. Hơn nữa, nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng nên bụng thường rất tròn và to.

Nhiều thầy phong thủy đã xem và kết luận: khu vực xuất hiện con vật ấy là cung tài và đất linh. Vì vậy, vua Minh Thái Tổ đã cho xây một cổng thành to trên trục Bắc Nam, đường dẫn vào Tử Cấm thành, ngay tại cung tài ấy. Lạ thay, kể từ đó, nhà Minh ngày càng phát triển.

Nhà vua đã cho tạc tượng con linh vật trên bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn”. Đến triều đại Mãn Thanh, linh vật ấy vẫn rất mầu nhiệm, may mắn nên được đặt tên là Tỳ Hưu.

Khi đó, Tỳ Hưu chỉ được trưng bày tại cung Vua và Hoàng hậu. Nhưng nhiều vị quan lại, nghệ nhân, thợ tạc tượng lén lút tạc tượng Tỳ Hưu đặt trong phòng kín để cầu mong tài lộc vào nhà.

Tỳ Hưu để xe ô tô được không  - Đồ Đồng Quang Hà
Mẫu từ hưu cỡ nhỏ để xe ô tô cực đẹp

Bên cạnh đó, cũng có câu chuyện về nguồn gốc của Tỳ Hưu khác: Thời vua Càn Long, Hòa Thân là một vị quan lớn chỉ dưới vua, thậm chí “những gì nhà vua có thì Hoà Thân có, còn những gì Hoà Thân có thì vua chưa chắc đã có”. Đến khi Hòa Thân bị giết, mới phát hiện nhà của Hòa Thân có 2 vật trấn trạch được cất giấu trong hòn giả sơn trước nhà đó là con Tỳ Hưu và chữ Phúc do chính vua Khang Hy viết tặng bà nội. Khi đập vỡ hòn giả sơn, các quan mới phát hiện trong núi đá ấy có Tỳ Hưu, mà Tỳ Hưu của Hòa Thân to hơn Tỳ Hưu của vua.

Là một linh vật truyền thuyết với nhiều may mắn vậy, tỳ hưu phong thủy để bàn ngày nay được nhiều gia chủ lựa chọn và trang trí tại nhà.

Tỳ Hưu để xe ô tô được không  - Đồ Đồng Quang Hà
Tỳ hưu đứng trên bệ rồng

Đặt tỳ hưu trên xe ô tô mang lại những lợi ích gì cho gia chủ ?

Khai nhãn cho xe ô tô

Với người lái xe, chiếc xe không chỉ là phương tiện mà còn là người bạn đồng hành vì vậy người bạn này phải luôn “an toàn, khỏe mạnh” trong mọi chặng đường đi. Người ta tin rằng: tỳ hưu để xe ô tô có khả năng khai nhãn cho xe ô tô, tránh được những hư hỏng, sự cố khi xe đang chạy.

Người ta còn ví tỳ hưu như “con mắt thứ ba” đầy tinh thông giúp tài xế tránh được những con đường nguy hiểm hay phản xạ nhanh với những vấn đề của chiếc xe để kịp thời sửa chữa.

Tỳ Hưu để xe ô tô được không  - Đồ Đồng Quang Hà
Tỳ hưu dát vàng 9999

Tỳ hưu trấn trạch, trấn tà, bảo vệ gia chủ khỏi những điều xấu

Tỳ hưu còn có sức mạnh, năng lượng khống chế vận khí xấu nên tỳ hưu trấn trạch giúp bảo vệ gia chủ khỏi những điều xấu, may rủi. Một số người còn tâm niệm: bên cạnh mình luôn có người âm đi theo phù hộ, nâng đỡ. Có những vụ tai nạn xảy ra, may nhờ có người âm đỡ nên hạn chế được thương tích. Đó cũng là một điều mà chúng ta cũng nên lưu tâm.

Nên coi tỳ hưu để xe ô tô cũng như một lá bùa hộ mệnh cho gia chủ.

Tỳ Hưu để xe ô tô được không  - Đồ Đồng Quang Hà
Tỳ hưu ngồi trên đống tiền

Tẩy uế xe ô tô, giúp gia chủ có được tinh thần thoải mái nhất

Bên cạnh đó, tỳ hưu còn giúp tẩy uế xe ô tô, giúp cho gia chủ có tinh thần thoải mái, tỉnh táo nhất khi đi xe. Sự tỉnh táo là điều quan trọng nhất khi lái xe, bởi chỉ 1 chút lơ đãng cũng sẽ khiến tài xế phải trả cái giá đắt.

Đồ Đồng Quang Hà – Địa chỉ bán tỳ hưu để xe ô tô bằng đồng uy tín, chất lượng

Tỳ Hưu để xe ô tô được không  - Đồ Đồng Quang Hà
Từ hưu bằng đồng vàng mộc

>> Xem ngay mẫu tỳ hưu bằng đồng vàng để xe ô tô trang trí cực đẹp.

Tỳ hưu để xe ô tô là vật phong thủy nên chất lượng là yếu tố quan trọng bởi chỉ một yếu tố sai sót cũng sẽ khiến sản phẩm không phát huy được giá trị phong thủy.

Hiện nay, tỳ hưu phong thủy được làm từ các chất liệu: đá, thạch anh, pha lê, gỗ, nhưng mẫu tỳ hưu bằng đồng là phát huy giá trị nhất. Với đặc thù sản xuất trực tiếp, các sản phẩm đồ đồng của Đồ Đồng Quang Hàkhông chỉ khẳng định chất lượng riêng biết mà còn được thị trường ưa chuộng, lựa chọn nhiều.

Các mẫu tỳ hưu để xe ô tô của chúng tôi luôn có sẵn tại cửa hàng để khách hàng đến tham khảo và đánh giá.

=>> Bên cạnh tỳ hưu bằng đồng thì 23+ mẫu đồ đồng phong thủy dưới đây sẽ mang lại phú quý và tốt cho vận mệnh của gia chủ được nhiều người lựa chọn trong năm 2019.

Nguồn
Tỳ Hưu để xe ô tô được không? - Đồ Đồng Quang Hà

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt