Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Visa du lịch Hồng Kông Ma Cao

0906006233
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

08:59 | 23/04/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

174

Mã tin

27844365

0906006233

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

 THỦ TỤC VÀ THỜI GIAN XIN VISA HỒNG KÔNG , MACAO

1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (181 ngày)

 2. 01 ảnh

 3. Chứng minh thư nhân dân , trẻ em dưới dưới 18 tuổi giấy khai sinh, giấy xác nhận của trường học hoặc thẻ học sinh hoặc giấy khen của nhà trường, cặp vợ chồng đi cùng nhau giấy đăng ký kết hôn (bản photo không cần công chứng)

4. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư bằng tiếng anh hoặc song ngữ tối thiểu 1500 USD/khách, xác nhận phải có logo địa chỉ số điện thoại của ngân hàng (Lưu ý: Số tiết kiệm cần scan cả bìa số và số tiền bên trong sổ phải còn hạn, nếu đáo hạn thì phải làm lại sổ).

5. Chứng minh nghề nghiệp: Giấy nghỉ phép có đóng dấu đỏ của công ty bằng tiếng việt hoặc làm bằng tiếng anh theo mẫu như bên dưới. Nếu là giám đốc thì cung cấp đăng ký kinh doanh photo, người nghỉ hưu cung cấp thẻ hưu trí,

 

Lưu ý trẻ em đi cùng:

-          Trẻ em không đi cũng bố mẹ , bắt buộc phải xin giấy ủy quyền có chữ ký của bố mẹ ủy quyền cho ai đó đưa đi (giấy này không cần ra phường mà chỉ cần làm theo mẫu).

-          Trẻ em đi cùng mẹ: Yêu cầu bắt buộc phải có giấy xác nhận công việc hoặc chứng minh tài chính của bố

- THỜI GIAN LÀM VISA HONG KONG TẠI HONG KONG LÀ 14 NGÀY LÀM VIỆC.

( Công ty có thể chứng minh tài chính cho cả đoàn , công ty cung cấp giấy tờ: Đăng ký kinh doanh , xác nhận số dư tài khoản số người x 35 triệu, card visit cho nhân viên , số điện thoại của nhân viên)

 

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ: Sơn Hà Travel

Đ/c: số 5, lô 1B, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, HN

Đt: 0243 943 1192 - hotline: 0906006233

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt