Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Hà Nội
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Thời trang, Mẹ và bé

Vợ gội chồng phê với dầu gội Malaca, hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường.

Thời gian: 22/08/2018-Lượt xem: 47-Mã tin: 28492205

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan

Giá : 450.000đ

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

0986970394

Chát hỏi người bán

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

BỘ DẦU CẶP MALACA PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN
Vợ gội chồng phê với dầu gội Malaca, hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường.SP ĐẶC BIỆT NUÔI DƯỠNG TÓC BÓNG MƯỢT, TÓC XƠ, TÓC UỐN NHUỘM, TÓC HAY ĐỨT GÃY .
Vợ gội chồng phê với dầu gội Malaca, hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường.Xuất xứ : Italya
Vợ gội chồng phê với dầu gội Malaca, hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường.Hãng sản xuất : Malaca
Vợ gội chồng phê với dầu gội Malaca, hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường.Dung tích : 750ml ( Cả cặp 1500ml )
Vợ gội chồng phê với dầu gội Malaca, hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường.Dầu gội phục hồi hư tổn Shampoo Malaca nhẹ nhàng làm sạch tóc sâu phục hồi cấu trúc bị hư hỏng và bảo vệ chống nóng nhiệt khi tạo kiểu tóc. Lý tưởng cho việc chăm sóc tóc bị suy yếu, tóc nhuộm, uốn, ép.
Không gây kích ứng da
Vợ gội chồng phê với dầu gội Malaca, hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường.HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ:– Tóc xoăn xù không vào nếp– Tóc khô cứng, xác xơ– Tóc bết dính, ngày nào cũng phải gội– Tóc dễ rối, xù, do hư tổn quá nặng nề– Tóc rụng do thay đổi thời tiết, dầu gội không hợp, nội tiết thay đổi sauCảm nhận đầu tiên là dầu gội Malaca có mùi rất thơm và tự nhiên, không phải mùi hương liệu nồng nặc mà mùi thơm rất dễ chịu và thư giãn.
Vợ gội chồng phê với dầu gội Malaca, hàng chính hãng giá tốt nhất thị trường.Shampoo Malaca dạng kem đặc, nên dùng cực tiết kiệm luôn chị em nhé! Lúc đang gội cảm giác tóc không được trơn và mượt như dùng dầu gội thường nhưng khi gội xong và sấy tóc khô thì bạn lập tức cảm nhận được mái tóc thực sự suôn mượt đầy sức sồng! Hầu hết những sản phẩm tốt đều như vậy, không như các sản phẩm thông thường chứa nhiều chất làm trơn tóc khi gội nhưng khi tóc khô lại rất khô và xơ!

Tham khảo thêm: Dầu gội
Dây chuyền bạc nữ, Giày nữ xinh, Giày boot nữ, Đồ bơi nữ, Giày nữ hàng hiệu, Dép nữ, Giày búp bê, Shop giày nữ cao gót, Vòng tay nữ, Lắc tay vàng nữ

Có thể bạn quan tâm