Xe đạp điện uy tín tại hà nội 20962121 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
0
Hà Nội
Xe máy/ đạp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Xe đạp điện
Xem các hãng xe khác

Xe đạp điện uy tín tại hà nội

Thời gian đăng : 06/07/2013 - Lượt xem tin : 102 - Mã tin : 20962121

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : Thoả thuận

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

0988823220

Chat hỏi chủ tin

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

XE ĐẠP ĐIỆN LAN ANH - 214 LÒ ĐÚC, HÀ NỘI


“Lại tăng giá” là câu cửa miệng của rất nhiều người khi nghe tin xăng tăng giá. Với tình trạng giá cả leo thang như hiện nay, giải pháp tối ưu mà nhiều người tính đến là thay Xe Máy bằng Xe Đạp điện.


Thời gian gần đây, giá xăng tiếp tục ở mức cao, mà mới đây nhất là vào tối ngày 14/6, giá xăng tiếp tục tăng hơn 400 đồng, nâng mức giá xăng hiện nay tới gần 24.000 đồng/lít. 


Chị Khánh Linh (nhân viên kinh doanh, Thái Hà, Hà Nội) cho biết: “Nhớ hồi tôi còn là sinh viên, mua xăng 4.000 đồng một lít, lúc lên gần 12.000 đồng đã sốc lắm, nghĩ chắc hết cỡ rồi, nào ngờ từ đó tới giờ đã có lúc hơn 24.000 đồng, không biết còn chạy theo giá xăng đến lúc nào".


Chồng chị Khánh Linh (nhân viên văn phòng, Trần Khát Chân, Hà Nội): “ Cũng cho biết giá xăng tuy có một đôi lần giảm nhẹ có lẽ là nhờ phản ứng của người dân nhưng theo tôi thì xăng chỉ có theo đà tăng lên thôi. Chính vì thế, vợ chồng tôi đang phân vân tìm mua một chiếc Xe đạp điện để có thể tiết kiệm hơn trong sinh hoạt hàng ngày”.


"Cả hai vợ chồng đang loay hoay chưa biết chọn mua ở đâu thì được bà bạn mách mình vừa mới mua chiếc xe đạp điện cho con gái đi học Đại học". 


"Bà bạn mách mình ra cửa hàng Xe đạp điện Lan Anh - 214 Lò Đúc. Vợ chồng mình qua đó thì quả thật: Có rất nhiều các loại xe đạp điện chính hãng để lựa chọn như Bridgestone, Yamaha, Honda, Asama, Giant. Đặc biệt giá cả ở đây là giá niêm yết - lại khá mềm so với thị trường - nên cũng yên tâm là không bị mua đắt.


Một điều khác biệt nữa là khi mua xe đạp điện ở đây có chế độ kiểm tra, bảo dưỡng, bảo hành rất chuyên nghiệp, chu đáo.Ngoài việc cung cấp chiếc xe đạp điện ra cửa hàng xe đạp điện Lan Anh còn phục vụ các bạn những chiếc hộp đựng đồ, ghế ngồi trẻ em, trang trí cho chiếc xe. Kỹ thuật ởXe đạp điện Lan Anh rất cẩn thận. Mà nói ra mới biết nhé, mấy chiếc xe đạp điện ở quanh quanh xóm nhà mình toàn ra đấy chăm sóc - kể cả không mua ở đó - họ cũng rất chu đáo và chân thành." 

 


Xe đạp điện chân thành cảm ơn những lời nhận xét tốt đẹp của Quý khách! Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu những dòng sản phẩm chủ yếu tại cửa hàng như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ: Xe đạp điện Lan Anh


Địa chỉ: 214 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Điện thoại: 0988823220

Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Loading...