Đang tải dữ liệu ...
Hà Nội
Xe máy/ đạp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Xe đạp điện
Xem các hãng xe khác

Xe máy điện Vinfast đang HOT HOT xe ludo và impes

Thời gian đăng : 08/01/2020 - Lượt xem tin : 5 - Mã tin : 29502020

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 12,9 Triệu

Địa chỉ: Hà Nội

Liên hệ người bán

0339191282

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Ludo và Impes giảm giá, VinFast ra mắt Klara S


Hai mẫu xe điện Ludo và Impes giảm giá lần lượt 8,09 và 7,09 triệu đồng trong khi VinFast Klara S phiên bản nâng cấp giá 39,9 triệu đồng.


Việc ra mắt Klara S và ưu đãi giá cho Ludo, Impes nằm trong chương trình kích cầu cuối năm "Vạn chiến mã Xanh, vì Việt Nam xanh" của VinFast. Qua chương trình này, hãng kỳ vọng người Việt sẽ có cơ hội sở hữu dòng xe máy điện chính hãng với mức giá cạnh tranh hơn, từ đó thay đổi thói quen sử dụng phương tiện xanh, thân thiện với môi trường.Xe máy điện Vinfast đang HOT HOT xe ludo và impes

Hai sản phẩm Ludo, Impes của VinFast.Cụ thể, VinFast Ludo có giá 12,9 triệu đồng, giá cũ 20,99 triệu đồng. VinFast Impes có giá 14,9 triệu đồng, giá cũ 21,99 triệu đồng. Giá bán Klara S là 39,9 triệu đồng (không bao gồm pin). Trước khi dừng sản xuất, giá Klara là 50 triệu cho bản pin lithium-ion và 30 triệu cho bản ắc quy. Có nghĩa, giá Klara S quay về mức giống như trước tháng 5/2019. Nhưng Klara S không còn bản ắc-quy, mà chỉ còn bản pin lithium-ion.


Ludo và Impes trang bị động cơ điện Bosch và pin lithium-ion của LG Chem. Impes có thể di chuyển quãng đường 68 km mỗi lần sạc đầy, công suất 1.200W. Xe có tải trọng 130 kg và tốc độ tối đa 50km/h. Ludo có động cơ 500W, di chuyển được 70 km mỗi lần sạc đầy. Xe có tải trọng 140 kg, chở được hai người với tốc độ tối đa 35km/h.


Hai xe máy điện đều trang bị hệ thống định vị thông minh kết nối với điện thoại, cung cấp các tính năng chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ và lịch sử vận hành. Cả hai sản phẩm đều đạt chuẩn chống nước IP57 và IP67. Impes và Ludo cũng là hai mẫu xe máy điện đầu tiên của VinFast áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin.
Xe máy điện Vinfast đang HOT HOT xe ludo và impes

Klara S trang bị động cơ Bosch, công suất 1.200W. Xe sử dụng hai viên pin lithium-ion của LG Chem thay cho ắc quy chì hay một viên pin ở phiên bản cũ. Quãng đường có thể di chuyển sau mỗi lần sạc đầy là 120 km, ở tốc độ 30km/h. Xe có khả năng chống nước tiêu chuẩn IP57 và IP67, hoạt động được khi ngập nước 0,5 m trong 30 phút.


Klara S tích hợp eSIM, giúp chủ nhân quản lý tình trạng vận hành, định vị phương tiện từ xa thông qua ứng dụng di động nhờ phương thức kết nối GSM hoặc Bluetooth, giảm thiểu nguy cơ mất trộm, thất lạc xe. Thay vì phải mất thêm chi phí cho pin khiến giá thành của xe bị đội lên, người tiêu dùng sẽ được VinFast cung cấp pin, mỗi khi xe hết pin chỉ cần đổi pin mới đã được sạc đầy tại trạm để sử dụng.
Xe máy điện Vinfast đang HOT HOT xe ludo và impes

Theo VinFast, hình thức gói thuê bao và đổi pin được đánh giá là giải pháp ưu việt, giúp giảm giá thành sản phẩm, mang lại sự tiện lợi và giảm rủi ro cho người dùng, đồng thời giúp nhà sản xuất chủ động kiểm soát và xử lý pin khi cần thiết, tránh gây hại cho môi trường.


Hiện tại bên em vẫn cung cấp xe a1 cho mọi người nhé và giá cực kì ưu đãi nhanh tay liên hệ
em mạnh 0339191282
vinfast tràng an
68 lê văn lương thanh xuân hà nội