Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Hà Nội
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Xin visa thị thực đi Trung Quốc du lịch tại Đại sứ quán

0904677628
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

22:25 | 26/04/2019 | Hà Nội

Lượt xem tin

6

Mã tin

28941510

0904677628

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  1. Chứng minh thư photo
  2.  02 ảnh chân dung rõ mặt và yêu cầu ảnh phải có cỡ 4×6 nền trắng
  3. Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.
  4. Nếu khách <18 tuổi muốn làm visa đến Trung Quốc mà chưa đủ tuổi vị thành niên thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi, lưu ý rằng khi đi phải mang theo: Bản sao giấy khai sinh chứng thực của khách chưa đủ 18 tuổi.
Xin visa thị thực đi Trung Quốc du lịch tại Đại sứ quán

                       Tư vấn xin visa trung quốc. Liên hệ: 0904 677 628

Thời gian có kết quả

Thông thường, 1 visa sẽ được duyệt trong khoảng thời gian là 04 ngày làm việc đối với những trường hợp làm thường, hồ sơ thông thường, tuy vậy vẫn có những trường hợp cần thêm thời gian để bên đại sứ quán xem xét và phê duyệt. Để không bị nhỡ kế hoạch tốt nhất, quý khách nên nộp hồ sơ visa trước 1 tháng trước ngày định nhập cảnh vào Trung Quốc.

Thời hạn visa

Thông thường khi xin visa nhập cảnh vào Trung Quốc sẽ được cấp visa 3 tháng nhâp cảnh 1 lần, thời gian lưu trú không quá 15 ngày.

 

* Để biết thêm thông tin chi tiết về xin các dịch vụ visa Việt Nam khác.Quý khách vui lòng liên hệ:

 0904 677 628

Nguồn: workpermit.vn

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt