Đang tải dữ liệu ...
Hải Phòng
Xe máy/ đạp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Honda xe số
Xem các hãng xe khác

Bán win 100 đi phượt - hải phòng

Thời gian đăng : 05/11/2018 - Lượt xem tin : 244 - Mã tin : 28610328

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 5,5 Triệu

Địa chỉ: Hải Phòng

Liên hệ người bán

0983120750

Chat hỏi chủ tin

Lưu tin

Chia sẻ tin

Thông tin thêm

Bán Win liên doanh mua cuối năm ngoái. Lúc mua 4tr5, về đã đắp thêm khá nhiều (thích mới thì up cho đẹp). Nâng cấp toàn bộ điện: Thay cuộn điện Dream, sạc Dream, thay sang ắc quy khô, củ đề cũng mới luôn (điện khỏe, đề cực nhạy). Thay nhông xích đĩa Nhật. Ngoài ra để đẹp ngoại hình và hay phượt xa cần êm ái nên đã thay yên mới mút cực êm, chống giữa mới, cùm điện hai bên mới nên xi nhan đèn còi nhậy và full chức năng. Thực ra cũng thay bóng pha trước, đèn hậu và 4 đèn của xi nhan, nhưng chóa đèn đểu nên ko cải thiện về độ sáng là mấy.
Giấy tờ biển Quảng Ninh chuẩn chỉ. Đi từ tháng 11 năm ngoái đã thay dầu 2 lần, bảo dưỡng tổng thể một lần, làm lại cả thụt trước sau nên khá êm. Đi phượt như phá nhưng biết đi, biết giữ, chăm sửa nên xe rất bốc. Xe tên là Zekko, lắp ráp tại Nam Định năm 2006, ông nào biết Zekko là gì thì lên mạng tra là biết. Gốc là 110cc, chủ trước đã thay đầu bò và hơi về 100 nên đừng ông nào hỏi là cos mấy nhé, khẳng định cos 0 luôn. 100 nên đi siêu tiết kiệm, 1.8l/100km. Đổ đầy bình 8l đi được hơn 400 km. Thoải mái luôn.
Nhà đi làm bằng Air Blade, phượt bằng phân khối lớn và Win, nhưng vừa kết con Win xanh đời mới quá nên lại rước thêm một con về thành ra chật quá nên bán bớt con này đi. Giá vừa bán vừa tặng rồi nên không mặc cả nhé. Khuyến khích đến test xe trực tiếp để biết xe chất thế nào. Ai mà biết xe hiểu xe, mua nhanh gọn quý tặng thêm bộ cốp 4 mảnh và tem vắt mới tinh luôn (tính mua về lắp cho đẹp nhưng giờ có xe mới rồi thì lắp làm gì nữa).
Khuyến khích ae mua về đi phượt xa hoặc mua sơ cua khi đi đồi núi nhé. Đi phân khối lớn với phổ thông xót xe lắm. Đi con xe chuyên dụng và cũng có mấy triệu thì phá cũng ko tiếc.

Có thể bạn quan tâm