Hắc kỷ tử Tây Tạng 28652695 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Mẹ Và Bé
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Hắc kỷ tử Tây Tạng

0904166159
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

13:19 | 03/12/2018 | Hải Phòng

Lượt xem tin

15

Mã tin

28652695

Khách vãng lai

0904166159

Mua quyền ưu tiên cho tin

LOẠI HẠT THẦN KỲ - KỶ TỬ ĐEN
 Hắc kỷ tử hãm trà uống hàng ngày giúp chống lão hoá, kéo dài thanh xuân, làm đẹp dưỡng dung nhan, sinh tân dịch, minh mục sáng mắt, nâng cao khả năng hấp thụ oxy của da làm da khoẻ đẹp, bảo vệ gan thận, nâng cao miễn dịch, chống gan nhiễm mỡ và đbiet PHÒNG Và CHỐNG UNG THƯ, giải toả căng thẳng mệt mỏi trong công việc.
 Trong điều kiện chất lượng cuộc sống và điều kiện môi trường đi xuống, áp lực công việc không ngừng gia tăng thì hắc kỷ tử là 1 lựa chọn tuyệt vời!
 Hắc kỷ tử có thể dùng ăn trực tiếp, nấu cháo, hầm cùng các vị khác, ngâm rượu, hãm trà...Nhưng ngâm rượu và hãm trà là 2 cách sử dụng đơn giản và hợp lý nhất giúp ta hấp thu hết tinh hoa của hắc kỷ tử.
 Ngâm rượu: vì hắc kỷ tử khi để ở ngoài mà ko bảo quản tốt thì sao 1 năm hàm lượng chất proantho Cyanidines ( hắc quả tố là chất chống ung thư, chống oxy hoá cực mạnh) sẽ giảm nhiều nên ngâm rượu là cách bảo quản tốt. Tỷ lệ 1 kg hắc kỷ tử ngâm trong 6 lít rượu ngon. Ngâm sau 1 tuần có thể bdau sử dụng.
 Hãm trà: Lấy 200 ml nước ấm tầm 60 độ cho vào cốc thuỷ tinh sau đó cho 20 hạt kỷ tử vào, ban đầu nước xanh thẫm cổ vịt sau chuyển tím hồng! 
Lưu ý dùng nước lạnh hoặc nước sôi nhiệt độ quá cao sẽ phá huỷ hoạt chất trong hắc kỷ tử ! Khi hoạt chất hắc quả tố phun ra hết thì 1 phần quả kỷ tử sẽ phai thành trắng hoặc trong nhìn thấu được
- Hắc kỷ tử khi hãm với nc có tính kiềm ( nc máy đun sôi ) sẽ ra màu xanh lam; khi hãm với nc có tính acid ( nước suối khoáng đun sôi) sẽ ra màu tím. Đây là hiện tượng bình thường
Đặt hàng trên trang hoặc liên hệ Sđt: 
0904166159
Bán lẻ từ 100g
Giá : 220k/100g
Giá tốt từ 500g
Ship COD toàn quốc

Thân mời đặt hàng!

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày