Đang tải dữ liệu ...
Thời trang
Thời trang nữ
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Mặt Nạ Etude House

01248331289
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

17:04 | 09/06/2019 | Toàn quốc

Lượt xem tin

3

Mã tin

29013842

Khách vãng lai

01248331289

Mua quyền ưu tiên cho tin

Mặt Nạ Etude House 0.2 Therapy Air Mask mỏng 0,2mm tạo cảm giác nhẹ nhàng như không khí trên da, với ba phiên bản có dạng: Watery (mặt nạ dạng nước dễ hấp thụ), ampoule (mặt nạ tinh chất) và emulsion (mặt nạ sữa tăng cường độ ẩm cho da khô).

Không dày như nhiều loại mặt nạ khác 0.2 Therapy Air Mask có độ mỏng chỉ là 0,2mm nên nó rất tiện lợi để sử dụng vì rất nhẹ và dễ ôm sát vào mặt. Ban đầu cứ nghĩ là sẽ đi khắp nhà được với cái mặt nạ này, nhưng khi mua bản Aloe (Lô hội) về thử thì thấy cũng đi khắp nhà được nếu chịu khó để khăn vào cổ vì mặt nạ ướt đẫm, nguy cơ bị chảy nước là cực cao. Bản Aloe của mình là mặt nạ có cấu trúc watery (hấp thụ dễ, tinh chất lỏng nhẹ), bạn có thể chọn các phiên bản khác với cấu trúc Ampoule (Tinh chất) hay Emulsion (Dạng sữa), thường dày và sệt hơn.
Dùng cái này thấy dưỡng ẩm tốt, nhưng hầu như mặt nạ sheet mask nào của Hàn cũng dưỡng ẩm tốt như vậy. Chỉ đặc biệt là mặt nạ cực mỏng nhẹ dễ dùng hơn mà thôi. Chiết xuất thiên nhiên, 7 free siêu lành tính, tác dụng làm trắng, tái tạo da, cấp nước, se khít lỗ chân lông, ngừa mụn, kiểm soát dầu, nâng cơ.
Xem thêm: Jane Cosmetics
Lưu tin
Chia sẻ