Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Nam Định
Mua sắm, Tổng Hợp
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn
  • MUA HÀNG AN TOÀN
  • Các mặt hàng hay bị lừa đảo: xích đu, ghế rung, xe tập đi, ghế ăn dặm, máy hút sữa, máy khâu, máy xay bột, bình sữa, các đồ chơi trẻ em....
  • Cần xem kỹ mặt hàng mình cần mua, yêu cầu ảnh chụp thực tế sản phẩm.
  • Không mua những sản phẩm giá quá rẻ so với thị trường.
  • Sử dụng hình thức thanh toán COD( thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo hàng nhận đúng chất lượng.
  • Rất nhiều thành viên đã chuyển tiền nhưng đã không nhận được hàng, hoặc là hàng tầu, hàng kém chất lượng.

Lợi ích của điện cực ốc tai Cochlear

02283719888
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:02 | 04/10/2019 | Nam Định

Lượt xem tin

0

Mã tin

29260346

02283719888

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Lợi ích của điện cực ốc tai Cochlear

 

Cochlear là nhà cung cấp Thiết bị cấy ốc tai điện tử hàng đầu thế giới. Chất lượng của Cochlear đã được hơn 700 bệnh nhân tại Việt Nam xác nhận:

- Nhìn chung, người lớn khi cấy ốc tai điện tử Cochlear sẽ nghe hiệu quả ngay lập tức, Sau những lần điều chỉnh ban đầu, hiệu quả sẽ tiếp tục cải thiện trong khoảng 3 tháng và có thể lên đến vài năm.

- Sau khi cấy ghép, dù hiệu quả nghe cải thiện chậm hơn, nhưng khi kết hợp với đào tạo phục hồi chức năng nghe nói, trẻ emcó thể nhanh chóng bắt kịp sự phát triển với các bạn đồng trang lứa.

- Người cấy ốc tai Cochlear có thể hiểu lời nói mà không cần đọc khẩu hình miệng, họ xem Ti Vi, nghe điện thoại dễ dàng hơn. Trẻ em có thể tự do vui chơi, học tập mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị kết nối.

- Hầu hết các khách hàng của Cochlear nghe được nhiều loại âm thanh tự nhiên khác nhau, như tiếng bước chân, tiếng đóng sầm cửa, tiếng động cơ, tiếng chuông điện thoại, tiếng động vật kêu, tiếng rít của ấm nước đun sôi, tiếng lá cây xào xạc, tiếng công tắc đèn được bật và tắt, v.v.

- Đặc biệt là khả năng thưởng thức âm nhạc, ví dụ như tiếng piano hay ghi-ta. Người cấy ốc tai điện tử của Cochlear có khả năng nghe độ trầm bổng, trường độ, cường độ và đặc thù của âm thanh các loại nhạc cụ.

Đây là một vài lợi ích nổi bật mà Ốc tai điện tử của Cochlear mang lại. Còn bạn, bạn đã tìm ra giải pháp cho vấn đề thính giác của mình chưa?

-----------

Cochlear – Thính lực ưu việt A+

Tìm hiểu thêm về chúng tôi: www.cochlear.com.vn
Tổng đài tư vấn miễn phí: 18001283

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt