Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
Nam Định
DV gia đình
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn
Mua vị trí tin nổi bật tại đây
CÔNG TY TNHH SƠN KAVIC
CÔNG TY TNHH SƠN KAVIC

  Hãng SƠN KAVIC được biết đến là đối tác mạnh và tin cậy của các bên hữu quan trong lĩnh vực xây dựng. KAVIC được cộng đồng trong nước và quốc tế ghi nhận là một trong những thương hiệu Sơn lớn ở Việt Nam.

 

KAVIC được thành lập bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất BASF của Đức với CÔNG TY TNHH SƠN KAVIC. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn & vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu Việt Nam.  KAVIC là đơn vị chuyên nghiên cứu sản xuất, kinh doanh phân phối các sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm mang thương hiệu KAVIC.

 

KAVIC đã áp dụng công nghệ tiên tiến có xuất xứ từ Đức vào việc nghiên cứu và sản xuất cho ra các sản phẩm vật liệu chống thấm, chống kiềm hóa, sơn nước trang trí phù hợp với khí hậu Việt Nam nhằm tô điểm thêm những sắc màu cuộc sống cho ngôi nhà của bạn.

 

       Ngôi nhà là tổ ấm, nơi các thành viên trong gia đình cùng sum họp chia sẻ yêu thương, gắn bó, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy hãy lựa chọn những gì tốt nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Với thông điệp Sơn màu hạnh phúcKAVIC cam kết đem lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và niềm tự hào cho mỗi gia đình Việt trên từng gam màu cảm xúc.

Xem thêm

Logo Sơn Kavic

02437918209
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

09:12 | 21/11/2019 | Nam Định

Lượt xem tin

50

Mã tin

26682301

02437918209

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tinLogo Sơn KavicLogo thương hiệu Kavic 


Hai hình tròn đồng tâm biểu tượng cho sự vận động không ngừng nghỉ, hoàn hảo, phát triển trường tồn có ý nghĩa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà theo thời gian, xanh dương là màu của bầu trời và đại dương tượng trưng cho hòa bình, vững chắc, khát vọng vươn ra thị trường toàn cầu, dấu cộng “+” nghiêng cách điệu bên trong hình tròn cho thấy được giá trị gia tăng của Kavic đối với nhân viên, đối tác và cộng đồng xã hội.


 Với slogan: “ Sơn màu hạnh phúc”…Không chỉ là một thông điệp về màu sắc, mà đó là một trạng thái tinh thần, thái độ giúp truyền cảm ứng để chúng ta tiến về phía trước, cải thiện nơi sống, cộng đồng và thế giới của chúng ta. Ngôi nhà luôn là chốn ta mong muốn quay về sau những vất vả lo âu cho cuộc sống mưa sinh. Thấu hiểu được điều đó, Sơn KAVIC luôn đồng hành cùng bạn để tô điểm cho ngôi nhà, nơi ta cảm thấy yên tâm và thoải mái nhất. Một ngôi nhà không những “đẹp” mà còn “hợp” với bạn, đó là điều chúng tôi mong muốn. Hãy cùng KAVIC tô điểm cho tổ ấm.
5 Logo Sơn Kavic

7 Logo Sơn Kavic

6 Logo Sơn Kavic

9 Logo Sơn Kavic

4 Logo Sơn Kavic


Logo Sơn Kavic
1 Logo Sơn Kavic
2 Logo Sơn Kavic
3 Logo Sơn Kavic
4 Logo Sơn Kavic
5 Logo Sơn Kavic
6 Logo Sơn Kavic
7 Logo Sơn Kavic
8 Logo Sơn Kavic
9 Logo Sơn Kavic
Thông tin liên hệ

KAVIC Paints

Địa chỉ: KCN Yên Sở - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 02437918209

Email:

Nơi rao: Nam Định

Ngày đăng: 21/11/2019

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Cửa Nhôm Kính, Cửa Nhựa Giá Rẻ
Nam Định - 28/03/19
44 lượt xem