Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Đất nền ven sông dự án cửa cờn riverside

Thời gian: 23/05/2020-Lượt xem: 1-Mã tin: 29903488

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 1 tỷ 402 triệu

Địa chỉ: Nghệ An- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0336681221

Lưu tin

Thông tin thêm

???? CỰ LI VÀNG - TẠO GIÁ TRỊ CHO BẤT ĐỘNG SẢN????

???? Trong ngành BĐS bán kính vàng được xem là yếu tố để đánh giá về triển vọng gia tăng giá trị của sản phẩm. Dự án nằm trong khu trung tâm không ngừng tăng giá vì đây chính là khoảng cách đẹp nhất.

???? Trong đó, nhà ở ngay trung tâm đô thị, gần tiện ích khu vực, kết nối với các tuyến đường huyết mạch, địa thế kề sông cận thủy, gần khu công nghiệp là những cự li vàng giúp dự án tăng giá nhanh.

???? Khu đô thị Cửa Cờn Riverside đáp ứng đủ 6 tiêu chí cự li vàng trong bất động sản với vị trí trung tâm Thị xã, nằm ngay tuyến đường huyết mạch Tl537, tuyến đường ven biển Quốc Gia 60m, gần các khu công nghiệp, cảng cá Quỳnh Phương. Đặc biệt là tầm view 3 mặt sông Hoàng Mai đắt giá.

???? Là dự án ven sông quy mô lớn tích hợp đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống tinh thần cho cư dân, với công viên ven sông, hồ bơi, sân thể thao, nhà sinh hoạt cộng đồng, trường học, phố đi bộ,..

???? Các lô đất nền tại dự án chỉ có giá từ 1,2 tỷ đồng (144m2) đây là mức giá vừa phải trong khả năng tài chính của số đông. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% nhận ngay nền xây dựng tự do, còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70% trong vòng 25 năm.
Hotline
☎️ Ms Mai:0336.681.221

Vị trí và tiện ích xung quanh