Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Quảng Nam
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường

0941913444
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

08:07 | 10/06/2019 | Quảng Nam

Lượt xem tin

0

Mã tin

29012451

0941913444

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

   Máy phun vữa trát tường được chế tạo sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế trong các công trình xây dựng. Máy được ứng dụng phổ biến trong công đoạn phun vữa trát tường, phun tạo sần, phun chống thấm, chống cháy, phun giả núi,.... Vậy hiệu năng mà máy mang lại trong quá trình sử dụng là gì? Mời bạn đọc cùng Hồng Hà tham khảo thêm bài viết sau.


Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường

* Hiệu năng sử dụng của máy phun vữa trát tường.

- Năng suất làm việc cao.

   Công suất làm việc có thể đạt tối đa lên tới 3m3/h giúp các nhà thầu hoàn thành khối lượng công việc cần làm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

   Với khả năng bơm ngang 20 – 30m, bơm cao 10 – 20m giúp người nhân công lao động dễ dàng hoàn thành công việc kể cả khi thi công tại những vị trí cao, khó thực hiện.

- Chất lượng công trình được cải thiện rõ rệt.


3 Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường

   Nếu như trước đây người công nhân sẽ phải mất một khoảng thời gian để di chuyển vữa bê tông từ vị trí đảo trộn đến vị trí thi công như vậy vữa bê tông đã bị se mặt, chất lượng không còn được đảm bảo. Thì khi sử dụng máy phun vữa trát tường vữa bê tông nhanh chóng được vận chuyển từ vị trí đảo trộn đến vị trí thi công một cách nhanh chóng nhất giúp cho hỗn hợp vữa bê tông vẫn được đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.

   Vữa bê tông được phun với áp suất lớn nên có độ bám dính cực tốt, nên có thể nói lựa chọn sử dụng máy phun vữa trát tường trong quá trình thi công giúp chất lượng công trình được cải thiện hơn rất nhiều so với các phương pháp thủ công.

- Nâng cao an toàn lao động cho người sử dụng.

   Trát vữa lên tường, lên trần nhà hay phun tạo núi, phun chống thấm, chống cháy,... là một trong những công đoạn thi công ở những vị trí trên cao, phức tạp mức độ nguy hiểm lớn.


1 Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường

   Bởi vậy lựa chọn sử dụng máy phun vữa trát tường vào trong quá trình thi công là một trong những giải pháp mà các nhà thầu xây dựng hiện nay lựa chọn nhằm nâng cao an toàn lao động cho những người trực tiếp thi công.

- Giảm nhân công lao động.

   Thay vì phải sử dụng đến 6 – 7 nhân công lao động để có thể thực hiện được công đoạn trát vữa lên tường theo phương pháp thủ công trước đây. Thì bây giờ chỉ cần với 3 nhân công lao động (1 người trực tiếp vận hành máy, 2 người hỗ trợ đưa vữa bê tông vào thùng chứa) và một chiếc máy phun vữa trát tường là đã có thể nhanh chóng hoàn thiện khối lượng công việc cần giao.

   Số lượng nhân công lao động giảm 1 nửa những vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc và tiến độ thi công của công trình. Giúp các nhà thầu giảm được một khoản khá lớn chi phí đầu tư.

- Rút ngắn thời gian thi công.


4 Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường

==> Xem thêm "Có nên mua máy phun vữa trát tường tại Hồng Hà không?"

   Cùng với một khối lượng công việc nếu như trước đây người công nhân sẽ mất khoảng 2 ngày để có thể hoàn thành thì khi sử dụng máy phun vữa trát tường chỉ cần trong 1 ngày là đã có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

- Ứng dụng linh hoạt trong nhiều công việc.

   Máy có thể được ứng dụng linh hoạt trong nhiều công đoạn như: trát vữa lên tường, phun matit, phun tạo sần, phun chống cháy, phun chống thấm, phun tạo núi,....

    Bởi vậy, lựa chọn sử dụng máy phun vữa trát tường trong các công trình thi công là một trong những biện pháp hàng đầu mà các nhà thầu xây dựng hiện nay hướng đến.

   Nếu công trình của Quý khách hàng đang cần đến sự hỗ trợ từ thiết bị đa năng này thì hãy đến ngay với chúng tôi. Cơ khí Hồng Hà chuyên cung cấp các thiết bị máy phun vữa trát tường động cơ điện, động cơ Diesel hàng chính hãng, chất lượng cao, cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng khi sử dụng.


2 Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường


Hồng Hà niềm tin của mọi công trình!

 

 Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tườngXem thêm Video: https://youtu.be/fNMV7ehuzDI
Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tườngHotline: 0941913444
Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tườngTư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Hiệu suất làm việc của máy phun vữa trát tường Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt