Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy 29071489 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
Quảng Ngãi
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua lượt lên trang 1" qua App Ví điện tử MOMO

Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy

0941913444
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

08:24 | 15/07/2019 | Quảng Ngãi

Lượt xem tin

1

Mã tin

29071489

0941913444

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy trộn bê tông với những thiết kế, kiểu dáng khác nhau. Trong đó phải kể đến máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà – sản phẩm máy trộn bê tông đa năng được nhiều khách hàng lựa chọn.

* Tại sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được sử dụng nhiều?


2 Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy

   Vào năm 2014 Hồng Hà bắt đầu lên ý tưởng nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm máy trộn bê tông tự cấp liệu, kết hợp với đúc rút kinh nghiệm từ việc thi công thực tế tại các công trình. Đến năm 2016 Hồng Hà đưa ra thị trường máy trộn bê tông tự cấp liệu đầu tiên.

   Sau nhiều lần cải tiến máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một sản phẩm máy trộn đa năng với:

+ Kết hợp 3 tính năng: tự xúc cấp vật liệu vào thùng trộn, đảo trộn bê tông với khối lượng lớn và khả năng tự di chuyển đến điểm thi công với vận tốc trung bình 30-35km/h.


1 Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy

+ Sử dụng động cơ có sức kéo tải mạnh mẽ: động cơ được lắp cho các sản phẩm máy trộn bê tông tự cấp liệu được Hồng Hà sử dụng là động cơ Diesel Changchai được nhập khẩu nguyên chiếc của một đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng của nước ngoài.

+ Công suất trộn lớn: với dung tích thùng trộn loại 6 bao, 9 bao đến 12 bao xi măng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một khối lượng lớn bê tông thành phẩm của các nhà thầu xây dựng.

+ Chất lượng bê tông thành phẩm đạt cao: máy trộn theo cơ chế cưỡng bức với cầu trộn lớn giúp bê tông thành phẩm được trộn đồng đều, đạt chất lượng cao.


Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy

==> Xem thêm "Lợi ích của sự ra đời của máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà"

+ Thời gian trộn nhanh: từ khi bắt đầu xúc cấp vật liệu vào thùng trộn đến khi xả bê tông mất khoảng 10 phút mỗi mẻ. Vậy trung bình một ngày làm việc 8 tiếng có thể đạt được khoảng 50-60m3 bê tông thành phẩm.

+ Với hệ thống cần gầu cấp liệu giúp máy trộn bê tông tự cấp liệu có thể cấp nguyên vật liệu cát, xi măng, đá vào thùng trộn độc lập mà không phụ thuộc vào máy xúc đào để cấp nguyên vật liệu hay sức lao động thủ công của người lao động.

+ Hệ thống di chuyển với bản 1 cầu hoặc 2 cầu của máy phù hợp với từng loại địa hình của các công trình. Nếu công trình thi công có địa hình bằng phẳng, thuận tiện  cho việc di chuyển thì sử dụng bản 1 cầu là phù hợp; còn đối với những công trình thi công có địa hình di chuyển phức tạp, khó khăn thì bản 2 cầu là sự lựa chọn phù hợp nhất.


3 Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy

+ Máy được thiết kế trợ lực lái thủy lực và bộ ghế đệm lò xo êm ái giúp người vận hành khi sử dụng giảm áp lực, căng thẳng, mệt mỏi.

+ Thùng trộn được làm bằng tôn thép chống mài mòn giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng cho máy hơn rất nhiều.

+ Máy được bảo hành dài hạn, linh kiện thay thế sẵn có, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trọn đời máy.

   Với những đặc điểm trên là lí do mà máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn trong các công trình thi công  nhằm tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng công trình, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm chi phí thuê nhân công và rút ngắn thời gian hoàn thành công trình.


4 Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy

Ở đâu có công trình ở đó có sự xuất hiện của máy trộn bê tông Hồng Hà!

Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậyXem thêm Video: https://youtu.be/7DC9KmFf75g
Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậyHotline: 0941913444
Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậyTư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong
Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy Email: hongha.mayxaydung@gmail.com
Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy Website: http://cokhihongha.vn
https://mayxaydunghongha.com/
http://maytronbetongvn.com/
Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Sao máy trộn bê tông tự cấp liệu Hồng Hà lại được nhiều nhà thầu sử dụng đến vậy Showroom: Km10 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt