Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Đầu tư Shophouse Europe - không bây giờ thì bao giờ

Thời gian: 17/12/2019-Lượt xem: 7-Mã tin: 29448865

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 13 tỷ
  • Diện tích : 237m2
  • Mặt tiền: Từ 7-10m
  • Giấy tờ pháp lý: Có sổ đỏ/ hồng
  • Phù hợp làm: Kinh doanh/ Ăn uống
  • Dự án: Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Địa chỉ: Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh,- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0342251337

Lưu tin

Thông tin thêm

 

Những số liệu thực tế dưới đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất để các nhà đầu tư nhanh chóng với loại hình shophouse. Từ lượng khách du lịch bùng nổ, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, chủ trương quy hoạch của Nhà nước, đến sản phẩm “đắt giá” Shophouse Europe, đây chính môi trường kinh doanh sinh lời hiếm có tại thị trường bất động sản ven biển Hạ Long sầm uất.

⚜ Du lịch thăng hoa - trong tháng 9/2019 tỉnh đã đón 11,3 triệu lượt khách gần bằng so với năm 2018, riêng khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt và tăng 14% so với cùng kỳ (Theo báo cáo của Sở Du Lịch Quảng Ninh).

⚜ Giao thông bứt phá - Tập đoàn Sun Group đầu tư vào đường cao tốc giúp việc di chuyển tới Hạ Long thuận lợi hơn, sân bay Vân Đồn đã có 1610 chuyến bay và đón 210.000 lượt khách trong và ngoài nước đầu tháng 9/2019;

⚜ Quy hoạch mở rộng - Việc Hạ Long sáp nhập với Hoành Bồ tạo thành một đô thị mới có thiết kế độc đáo, kết hợp rừng biển, giải quyết các vấn đề về dân sinh và mở rộng không gian để phát triển du lịch;

⚜ Đầu tư đắc lợi
- Với vị trí đắc địa trên mặt đường Hạ Long, Shophouse Europe thuộc hệ sinh thái du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí hoàn chỉnh của Sun Group thu hút tự nhiên hàng triệu lượt khách đổ về miền di sản. Đặc biệt, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay lên tới 70% lãi suất 0% trong 30 tháng.
Với đà tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Hạ Long kèm theo những lợi thế nổi bật của Shophouse Europe, đây là thời điểm “vàng” để đưa ra những quyết định đầu tư thức thời thu về lợi nhuận khủng và bền vững trong tương lai.
---------------------
Để tìm hiểu thêm về dự án, các nhà đầu tư
vui lòng liên hệ : 0342251337

Vị trí và tiện ích xung quanh