Đang tải dữ liệu ...
Về trang chủ
Đang tải dữ liệu...

Địa ốc Hạ Long: ĐUA mua nhà phố , hưởng ưu đãi cuối năm

Thời gian: 25/12/2019-Lượt xem: 5-Mã tin: 29467930

Tăng lượt xem cho tin này * Lượt xem sẽ tăng ít nhất gấp 10 lần sau khi sử dụng

Tổng quan :

  • Giá : 13 tỷ
  • Diện tích : 237m2
  • Mặt tiền: Từ 7-10m
  • Giấy tờ pháp lý: Có sổ đỏ/ hồng
  • Phù hợp làm: Kinh doanh/ Ăn uống

Địa chỉ: Q.Ngô Quyền, Hải Phòng- Xem bản đồ

Liên hệ người bán

0901596685

Lưu tin

Thông tin thêm

Liên tiếp đón tin vui từ quy hoạch thành phố cũng như tốc độ tăng trưởng kinh tế & du lịch, thị trường BĐS Hạ Long luôn mang tới sức hấp dẫn khó chối từ cho các nhà đầu tư bước vào mùa “đi săn” cuối năm.


Đón tiềm năng kinh doanh dịch vụ Hạ Long, đa phần nhà đầu tư ưu tiên cho các sản phẩm đạt một trong các tiêu chí sát biển, kề vịnh, gần cảng tàu hay ở mặt đường lớn để tiếp cận khách tối ưu nhất. Nổi bật nhất phải kể đến phân khu Shophouse Europe thuộc quần thể Sun Plaza Grand World.

Vị trí và khả năng tiếp cận khách hàng là yếu tố thượng tôn, tác động đến khả năng sinh lời của shophouse. Chính vì vậy, không gì đắt giá và đầy tiềm năng bằng Shophouse Europe nằm trên mặt đường sầm uất Hạ Long, cận kề đường bao biển và biển Bãi Cháy dễ dàng tiếp cận mọi dòng khách du lịch và cư dân bản địa.

Shophouse Europe trao những cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư với chính sách ưu đãi chưa từng có, hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá bán shophouse.

Với những ưu thế tuyệt đối về vị trí, công năng cũng như tiềm năng sinh lời, Shophouse Europe đang là sản phẩm mũi nhọn được các nhà đầu tư nhắm đến và được dự báo sẽ tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trong năm 2020.
---------------------
Sun Plaza Grand World
Để tìm hiểu thêm về dự án, các nhà đầu tư
vui lòng liên hệ : 0342251337

Vị trí và tiện ích xung quanh