Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Báo Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói

0921437686
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

21:11 | 03/12/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

6

Mã tin

29418148

0921437686

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

  Báo giá sửa chữa nhà mới nhất được Công ty TNHH TV-TK-XD Nhà Vui Vạn An cập nhật cho khách hàng tham khảo, Công ty chúng tôi là đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại TP HCM là các vùng lân cân, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa nhà để khách hàng chọn lựa.

Báo Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói

SƠ LƯỢC VỀ BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ:

- Bảng báo giá sửa chữa nhà thể hiện rõ ràng, đầy đủ các hạng mục công việc, khối lượng của từng hạng mục cụ thể, chủng loại, xuất xứ và chi tiết vật liệu sau khi đã khảo sát và thống nhất 2 bên.

- Đối với từng công trình khác nhau tính đặc thù công việc khác nhau, khối lượng công việc cũng như vị trí thi công khác nhau thì đơn giá sửa chữa nhà thì cũng sẽ có giao động khác nhau một ít.

- Giá sửa nhà nêu trên, là giá cho những hạng mục nhà cơ bản thường gặp, ngoài ra những hạng mục sửa chữa nhà khác chúng tôi sẽ báo giá khi khảo sát công trình thực tế.

Báo Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói

Báo Giá Sửa Chữa Nhà Trọn Gói

  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại TP HCM, sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho Quý khách về phương án cải tạo sao cho công năng sử dụng và tính chất thẩm mỹ cao nhất, lựa chọn vật liệu cho hợp lý nhất nhằm tối ưu về mặt kinh phí mà vẫn đạt được chức năng theo yêu cầu của Quý khách, khí mọi phương án cải tạo và chủng loại vật liệu được thống nhất, thì Quý khách sẽ có một bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết nhất.

 Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà thì hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH TV-TK-XD Nhà Vui Vạn An

Hotline: 0921437686

Website: https://nhavuivanan.com/

 

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt