Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Bao đựng bột mì - đựng đường

0916929749
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:43 | 28/11/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

2

Mã tin

29406341

0916929749

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Bao đựng bột mì – đường

Bột mì và đường là hai thực phẩm quan trọng  trong đời sống hằng ngày của người tiêu dùng. Tuy nhiên với những đặc tính đặc biệt của bột mì và đường nên cần có bao bì phù hợp để chứa đựng và vận chuyển.  Thông thường  bột mì và đường thường được  chứa đựng bằng bao PP hay bao KP, với khả năng chịu lực cao và tiện dụng. Trong quá trình chứa đựng và vận chuyển thì yếu tố cần quan tâm nhất của bao đựng bột mì và đường là cần chống xì và chống ẩm cho sản phẩm. Nếu bao bị xì thì sản phẩm bên trong sẽ tràn ra ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, ngoài ra nếu bao đựng bột mì và đường bị ẩm sẽ làm bột mì và đường bị ảnh hưởng từ đó gây hư hỏng và hao hụt sản phẩm. Để tối ưu nhất vấn đề bảo quản và vận chuyển bột mì và đường thì bao đựng bột mì và đường thường được lồng thêm một túi lồng PE bên trong để đảm bảo độ kín khí của bao bì .

Bao PP được làm từ manh PP dệt bằng các hạt nhựa nguyên sinh, nhằm tăng khả năng chịu lực cũng như đảm bảo an toàn về thực phẩm đối với các mặt hàng chứa đựng bên trong là thực phẩm. Ngoài ra bao PP ghép màng OPP được in ấn bằng công nghệ in ống đồng giúp truyền tải thông điệp của sản phẩm đến với người tiêu dùng qua hình ảnh và nội dung được in ấn lên bao bì. 

Để hiểu rõ và lựa chọn bao đựng bột mì – đường cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã cho sản phẩm.

Đặc biết mọi tư vấn về thiết kế bao bì và giao hàng đều được miễn phí với mọi khách hàng.

Liên hệ : Mr Hiếu – Sđt 0916 929 749

Email : hieu@louispack.com

 

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

 

Website: louispack.com

Địa chỉ: Y5A, KHU PHỐ 4, PHƯỜNG TÂN HIỆP, BIÊN HÒA, ĐỒNG NAi

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt