Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay tặng 20% Gold khuyến mại cho tất cả giao dịch. Không giới hạn

Bảo trì, vệ sinh, sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà

0336793647
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:27 | 07/11/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

1

Mã tin

29349267

0336793647

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Công ty Điện Lạnh Á Đông chuyên: vệ sinh, bảo trì, sửa chữa, cung cấp, lắp đặt, di dời tất cả các loại máy lạnh từ 1HP đến 50HP
Nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi!

Lợi ích kinh tế của việc bảo dưỡng điều hòa:
+ Nâng cao tuổi thọ của máy : Việc bảo trì bảo dưỡng điều hòa cũng như bất kì thiết bị khác như thang máy, xe máy… sẽ giúp máy hoạt động êm hơn, ít gặp rắc rối hơn
+ Tiết kiệm điện năng: Máy lạnh hoạt động lâu ngày chắc chắn sẽ bị bám bụi làm giảm tải dàn lạnh khiến cho không khí không thể đi qua dàn lạnh làm cho máy phải hoạt động liên tục ở công suất cao để đạt được nhiệt độ cài đặt.
+ Phát hiện hư hỏng để sửa chữa kịp thời : trong quá trình sử dụng sẽ có những sự cố ngoài ý muốn mà chúng ta sẽ không thể tránh khỏi, việc bảo trì bảo dưỡng điều hòa giúp phát hiện những lỗi hư hỏng kịp thời nhằm sửa chữa khắc phục giúp tiết kiệm chi phí và an toàn cho người sử dụng.

- Bảo dưỡng điều hòa định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe
+ Trong không khí có rất nhiều các loại vi khuẩn khi kết hợp với môi trường ẩm của máy lạnh sẽ tạo ra nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.
+ Mặc dù bản thân máy điều hòa đã có lọc khí khử khuẩn nhưng các bộ phận này cũng phải được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.
+ ..

Vui lòng liên hệ để được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!!
Hotline: 0789.97.92.97

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt