Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020.

Bếp than Dế Mèn - Sự lựa chọn đáng tin cậy

0902716871
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

09:33 | 26/11/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

3

Mã tin

29398366

Khách vãng lai

0902716871

Mua quyền ưu tiên cho tin

Sản xuất Bếp than điện Dế Mèn

Khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào, chắc hẳn điều chúng ta luôn quan tâm đó chính là đơn vị sản xuất. Một đơn vị có uy tín sẽ tạo dựng được lòng tin ở khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng, Công ty TNHH SX TM DV T&Z được thành năm 2013, công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm mang tính khác biệt và tiện dụng cao, công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bếp than thông minh, bếp than quạt điện, vỉ nướng không khói và vỉ nướng đất.


Bếp than Dế Mèn - Sự lựa chọn đáng tin cậy

Với sự sáng tạo không ngừng, sản phẩm luôn được nâng cấp và đáp ứng những nhu cầu khó tính nhất của khách hàng, công ty đã mang đến cho khách hàng an toàn – tiện dụng trong nấu ăn, nổi bật là bếp than Dế Mèn:

  • Có thể kết hợp nướng và nấu lẩu cùng một lúc
  • Vỏ ngoài bếp được bọc bằng kim loại rất bền
  • Quạt gió thông minh hỗ trợ nấu nhanh hơn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe
  • Giữ được hương vị thơm ngon của thức ăn
  • Sử dụng được cho gia đình, nhà hàng, quán ăn. Bạn có thể sử dụng cho những buổi du lịch, dã ngoại, picnic cũng rất tuyệt vời.


Nhờ những ưu điểm vượt trội, bếp than Dế Mèn được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi trên toàn quốc và với kênh phân phối rộng khắp.
Mua bếp than Dế Mèn, bạn cần trả bao nhiêu tiền?
Với giá bán chỉ khoảng hơn 400.000 đồng, Bếp Than Thông Minh Dế Mèn có 02 dòng sản phẩm chính

  • Dế Mèn – Gia Đình: Kích thước 28cm, An toàn – Tiện dụng, đáp ứng được nhu cầu nướng nhiều một lúc, nấu được các loại nồi của gia đình. Bếp có màu đỏ, màu đen.
  • Dế Mèn – Nhà Hàng: Kích thước 24cm, Siêu tiết kiệm, cơ động, an toàn cho khách hàng, tiện dụng trong phục vụ , phù hợp làm nướng và nấu lẩu của nhà hàng. Bếp có màu Đen, màu Đỏ

 

Bếp than Dế Mèn - Sự lựa chọn đáng tin cậy

Lựa chọn một chiếc bếp than điện tiện dụng cho những món nướng và nồi lẩu hấp dẫn để chung vui cùng với những người thân, gia đình và bạn bè. Để được biết thêm thông tin, bạn hãy liên hệ: 0902.71.68.71

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt