Bữa sáng của bé với bánh ngũ cốc Nestle 16901154 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Danh mục
0
TP HCM
Tất cả
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Mua sắm, Mẹ và bé

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Mua vị trí tin nổi bật tại đây

Bữa sáng của bé với bánh ngũ cốc Nestle

0933030098
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:32 | 29/12/2011 | TP HCM

Lượt xem tin

626

Mã tin

16901154

0933030098

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

Bánh ngũ cốc CORN FLAKES

Bữa sáng của bé với bánh ngũ cốc Nestle


Dùng bánh ăn sáng Nestlé CORN FLAKES thơm ngon và giòn tan, bạn và cả gia đình sẽ hào hứng hơn để bắt đầu một ngày mới. Được bổ sung thêm 10 vitamin và khoáng chất thiết yếu, Nestlé CORN FLAKES cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối cho cả gia đình.

Bánh ăn sáng HONEY STARS
 
Bữa sáng của bé với bánh ngũ cốc Nestle


Được làm từ những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng trẻ em, bánh ăn sáng Nestlé HONEY STARS là những “ngôi sao” thơm ngon nhất. Một khẩu phần bánh ngũ cốc Nestlé HONEY STARS với nửa tách sữa (30g bánh với 125ml sữa) cung cấp 33% hàm lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày.

Bánh ăn sáng KOKO KRUNCH

Bữa sáng của bé với bánh ngũ cốc Nestle


Được làm từ những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng, bánh ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH càng thêm hấp dẫn với vị sô cô la. Một khẩu phần bánh ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH với nửa tách sữa cho bé (30g bánh với 125 ml sữa) cung cấp 29% hàm lượng canxi và 30% hàm lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày.

Ngũ cốc giàu dinh dưỡng Nestlé MILO

Bữa sáng của bé với bánh ngũ cốc Nestle


Ngũ cốc giàu dinh dưỡng Nestlé MILO có sô cô la và chiết xuất mầm lúa mạch mang hương vị MILO quen thuộc sẽ là một lựa chọn khác cho bữa ăn sáng của bé. Với các khoáng chất thiết yếu, đặc biệt là canxi và sắt, Nestlé MILO thực phẩm cho trẻ nguồn năng lượng để bắt đầu một ngày mới thật năng động.

Bánh ngũ cốc ăn sáng từ ngũ cốc nguyên cám
- Bánh ngũ cốc cho bé ăn sáng của Nestlé được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám. Ngũ cốc nguyên cám là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng. Bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phù hợp với lối sống và giúp bạn có một khởi đầu tốt cho cả ngay năng động.
- Hãy tìm những biểu tượng hình ngũ cốc nguyên cám trên hộp bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé - điều này bảo đảm rằng mỗi khẩu phần ngũ cốc ăn sang thật ngon miệng này được làm từ ngũ cốc nguyên cám.
- Bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé Việt Nam thường ít chất béo, đặc biệt là chất béo bão hòa, và, so với các lựa chọn ăn sáng khác, cả hai lượng muối và đường đều thấp hơn.
- Bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé thường cung cấp 25% mức khuyến nghị hàng ngày (RDA) của các vitamin và khoáng chất trong mỗi khẩu phần.
- Nestlé luôn liên tục cải tiến các thành phần dinh dưỡng của các loại bánh ngũ cốc ăn sáng mà không làm ảnh hưởng đến hương vị tuyệt vời mà bạn yêu thích. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại bánh ngũ cốc ăn sáng đáp ứng thị hiếu và nhu cầu khác nhau của mình.

Càng tự nhiên càng tốt cho cuộc sống vui khỏe
- Các thành phần trong bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé được phát triển một cách tự nhiên. Và điều này được thực hiện với một ý thức bảo vệ môi trường và cộng đồng nơi Nestlé hoạt động.
- Nestlé luôn tuân thủ các quy định môi trường ở từng địa phương và tìm cách đi xa hơn để giảm thiểu bất kỳ tác động đến môi trường:
Nước tinh khiết: việc sản xuất các loại ngũ cốc ăn sáng cần một lượng nước tối thiểu. Nước được sử dụng để nấu ngũ cốc và để rửa thiết bị. Tất cả các thiết bị đều có kế hoạch bảo vệ môi trường và tìm ra các phương pháp để cải thiện hiệu quả môi trường.
• Năng lượng: việc tiêu thụ năng lượng luôn được giám sát chặt chẽ và liên tục làm việc để giảm thiểu năng lượng bằng cách sử dụng công nghệ năng lượng hiệu quả.
• Vận chuyển: phần mềm tối đa hóa hiệu quả của các kho lưu trữ và vận chuyển được sử dụng trên toàn bộ chuỗi cung ứng. Điều này giúp đảm bảo rằng việc vận chuyển được tối ưu hơn.
• Bao bì: Bao bì rất cần thiết để đảm bảo chất lượng, an toàn, vận chuyển của các loại bánh ngũ cốc ăn sáng. Việc hạn chế tối thiểu bao bì sử dụng luôn được quan tâm. Lớp lót bằng nhựa vẫn là một thành phần quan trọng để đảm bảo an toàn sản phẩm và bảo quản độ tươi. Thùng carton đảm bảo rằng vịệc vận chuyển và lưu trữ sản phẩm được hiệu quả. Đối với các hộp bánh ngũ cốc ăn sáng, các thùng carton được làm từ các khu rừng được quản lý theo tiêu chuẩn chứng nhận. Ngoài ra, chúng tôi liên tục tìm kiếm và thử nghiệm những cách thức mới để giảm thiểu bao bì.
• Tái chế: vật liệu đóng gói – từ các lớp lót nhựa, thùng giấy carton, tất cả đều có thể được tái chế. Chúng tôi tích cực khuyến khích người tiêu dùng về việc tái chế bao bì. 

 

Thêm lựa chọn cho bữa sáng dinh dưỡng của bé yêu với Nestle Việt Nam

Lưu tin
Chia sẻ
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...