Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
Đồ thể thao
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Cách khử mùi hôi cống

0884456966
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

14:05 | 16/05/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

4

Mã tin

28973052

0884456966

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hệ thống cống thải nhà bạn có mùi nhưng không biết cách khử mùi hôi cống như thế nào? bạn đã thực hiện nhiều phương pháp nhưng không ổn thỏa? Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý mùi hôi cống và mang lại hiệu quả nhất.

Cách khử mùi hôi cống

Lọc rác có chức năng vô cùng quan trọng. Đó là:

Ngăn rác thải rơi xuống làm tắc cống.
Không cho các loại côn trùng, động vật như chuột – gián… bò lên từ cống để vào nhà.
Bán cầu bằng kim loại bao miệng cống giúp mùi từ bên dưới không thể bay lên trên, gây mùi hôi thối.
Hỗ trợ tìm lại đồ vật bị rơi mà không lọt ngay xuống cống

sả là một loại cây có có mùi hương khá mạnh, được ứng dụng nhiều trong các món ăn ngon. Và nó hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý tình huống nhà vệ sinh của mình bị hôi.

Bạn chuẩn bị một bó sả rồi đặt ở một góc trong phòng tắm, đợi mùi hương được lan tỏa dần dần trong nhà vệ sinh. Mùi hương mạnh của sả sẽ lấn át những mùi hôi thối trong nhà vệ sinh.
Tinh dầu thơm
Là tinh chất được chiết xuất từ những loại cây có mùi hương dễ chịu. Tinh dầu thơm thường được đốt để lan tỏa mùi hương trong các phòng spa, khách sạn. Bạn cũng có thể làm cách này để khử mùi hôi nhà vệ của mình.
Giấm và baking soda
Đây là cặp đôi được ứng dụng rất nhiều trong các mẹo vặt trong nhà, từ khử mùi cho tới thông tắc. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng của hỗn hợp này. Để khử mùi nhà vệ sinh bằng giấm và soda bạn phải xác định được nguồn gây ra mùi hôi đã.

Trộn baking soda và giấm theo tỷ lệ thích hợp để tạo ra một hỗn hợp bột đặc sệt như bột cho em bé ăn. Dùng một vật dụng gì đó quét hỗn hợp này lên và để khô trong vòng 10 tới 15 phút sau đó dùng bàn chà, chà sạch khu vực gây ra mùi hôi trong nhà vệ sinh.

 

14A/8/5 Nguyễn Oanh, P.10, Q.Gò Vấp, TPHCM

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt