Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Du lịch
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo Lịch nghỉ tết Nhâm Dần 2022.

Cẩm nang du lịch Cần Thơ chi tiết từ A-Z

0357646889
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

13:36 | 14/03/2021 | TP HCM

Lượt xem tin

3

Mã tin

31927513

0357646889

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Là trọng tâm của Đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ là một đô thị tiên tiến nhưng vẫn giữ được nét dân dã vốn sở hữu của chốn vùng quê. Bài viết sau đây sẽ gợi ý lộ trình du hý Cần thư từ A - Z để bạn mang các trải nghiệm trọn vẹn tại thành phố mộng mơ này.

Du lịch Cần Thơ sẽ giúp chúng ta hòa mình vào thiên nhiên, hiểu thêm về 1 phần của đất nước Việt Nam tươi đẹp và mang thêm các năng lượng tích cực từ cuộc sống giản dị trong khoảng chốn thôn quê.

Đọc thêm: combo nghỉ dưỡng vinpearl phú quốc

Công cụ du hý Cần Thơ
Du lịch Cần Thơ bằng xe khách
nếu bạn chuyển động trong khoảng TP.HCM thì có thể địa chỉ các nhà xe tại bến xe miền Đông hoặc miền Tây, tỉ dụ như nhà xe Hoàng Long hoặc nhà xe Phương Trang. Giá vé sẽ rơi vào khoảng 100.000 - 200.000đ/vé. Thời kì di chuyển là tầm từ 4 - 5 tiếng. Bạn nên đặt vé trước để giảm thiểu tình trạng hết chỗ hoặc cập rập thời gian.

Du hý Cần Thơ bằng xe Limousine
Đây là dòng xe cao cấp, mang ít ghế hơn và cũng tiện nghi hơn xe khách bình thường. Anh chị em mang thể đặt các nhà xe như Vũ Linh Limousine, Lộc Phát Limousine sở hữu giá vé khoảng từ 150.000 - 800.000đ.

Du lịch Cần Thơ bằng xe máy
Ví như bạn là dân “Phượt” và lên đường trong khoảng TP.HCM thì với thể thử du hý Cần Thơ bằng xe máy để tận hưởng hết cảnh đẹp và ko khí trên đường đi. Thời gian đi lại bằng xe máy từ TP.HCM tới Cần Thơ cũng ko quá dài, chỉ tầm từ 3 - 4 tiếng để vừa đi vừa nghỉ ngơi.

Du lịch Cần Thơ bằng máy bay
Ví như bạn khởi hành từ các nơi xa hơn tỉ dụ như Hà Nội thì có thể chọn phương tiện chuyển động là tàu bay. Giá vé sở hữu thể từ 2 - 3 triệu đồng tùy vào hãng phi cơ, thời khắc đặt vé và chỗ ngồi.

Du lịch Cần Thơ bằng tàu hỏa
Do từ Hà Nội tới Cần Thơ không sở hữu tuyến tàu hỏa nào nên nếu muốn đi bằng tàu hỏa, Anh chị em đề xuất đi tàu hỏa đến TP.HCM và sau đấy đi lại bằng các phương tiện nhắc trên.

Xem thêm: adayroi vinpearl phú quốc

Thời gian phù hợp để du lịch Cần Thơ


Cũng như phổ biến thành thị khác ở phía Nam Tổ quốc, Cần Thơ chỉ có hai mùa là mùa mưa và mùa khô. Mỗi mùa ở Cần Thơ đều có nét đẹp riêng, thành ra sở hữu thể du hý vào bất cứ thời kì nào cũng được, tùy vào mong muốn trải nghiệm của mỗi người. Thêm vào đấy, Cần Thơ cũng được biết tới sở hữu 3 mùa:

● Mùa trái cây: vào mùa hè, trái cây sẽ sinh sôi nảy nở và đạt độ chín cao nhất nên giả dụ muốn thưởng thức trái cây một cách thức trọn vẹn, hãy du lịch Cần Thơ vào tháng 6,7,8.
● Mùa nước nổi: tháng 9 tới tháng 11 là mùa mưa nên nước sẽ ngập trắng mọi nơi, tạo nên phong cảnh rất hữu tình.
● Mùa hoa: vào mùa xuân thì cũng là mùa đơm hoa kết trái, ví như muốn du lịch Cần Thơ để ngắm hoa thì nên đi vào thời khắc giáp Tết, trong khoảng tháng 12 đến tháng 2 dương lịch.

Thêm ngay nhé: voucher vinpearl phú quốc 3 ngày 2 đêm 2019

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt