Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Chỉ mất 48 tiếng chuyển hàng nhanh ra Hà Nội bằng xe tải thùng

0909542083
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:42 | 16/05/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

23

Mã tin

28323406

0909542083

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Chỉ mất 48 tiếng chuyển hàng nhanh ra Hà Nội bằng xe tải thùng


Nếu bạn muốn biết xe tải chạy hàng từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội mất bao nhiêu tiếng ? Xin trả lời bạn rằng, chỉ mất 48 tiếng mà thôi. Thật đấy, nếu bạn cần chuyển hàng nhanh ra Hà Nội chỉ mất 48 tiếng đó bạn kể từ ngày nhận hàng.


Chuyển hàng nhanh ra Hà Nội bằng xe tải thùng


Bình thường thì thời gian chuyển hàng ra Hà Nội vào khoản 72 tiếng đến 96 tiếng, quá trình này thường kết hợp hàng hóa với nhau và khi giao hàng sẽ giao từng địa điểm một như thế thời gian giao hàng lại kéo dài thêm nữa. Đó là lý do tại sao chuyển hàng nhanh đi Hà Nội có nhanh cũng phải mất 72 tiếng nếu theo hình thức ghép hàng. Vậy làm sao rút ngắn thành 48 tiếng ? Về việc chuyển hàng nhanh ra Hà Nội mất 48 tiếng là có nguyên nhân của nó, cụ thể như sau:


Thứ nhất, nếu hàng hóa của bạn nhiều thì nên chọn vận chuyển nguyên xe (tức là bao nguyên một xe tải chỉ chở mỗi hàng của bạn mà thôi) và kể từ lúc nhận hàng xong tại Hồ Chí Minh đến khi giao hàng tại Hà Nội sẽ rơi vào khoản 48 tiếng tức 2 ngày. Hiện đây là cách chuyển hàng nhanh ra Hà Nội nhanh nhất hiện nay bằng xe tải thùng mui bạt nhưng chi phí cao với lại cần hàng số lượng nhiều.


Thứ hai, nếu hàng hóa của bạn lẻ và ít thì nên chọn vận chuyển ghép hàng (tức là ghép hàng của bạn chung với các hàng khác chung một xe tải) nhưng bắt buột hàng hóa trên xe đó phải về chung một điểm tức chỉ Hà Nội mà thôi. Vì lịch chạy mỗi ngày từ 2 - 3 chuyến/ngày cho việc chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng nên nếu bạn có hàng đi Hà Nội ngay thời điểm này thì sẽ rất nhanh, nhanh nhất là 48 tiếng đó bạn. Hiện đây là cách chuyển hàng nhanh ra Hà Nội hiệu quả cho hàng lẻ, hàng ít tại Vận Tải Nhật Hồng.


Có lẽ hai nguyên nhân chuyển hàng nhanh ra Hà Nội ở trên đã giúp bạn giải quyết các lô hàng cần vận chuyển gấp rồi nhé. Và để tốt nhất cũng như giúp bạn không bị trễ hàng thì hãy gọi vào hotline 0909.762.083 gặp Mr Nhựt để chúng tôi tư vấn chính xác cũng như giúp chuyển hàng ra Hà Nội đúng tiến độ như cam kết 48 tiếng.


Hiện tại, Vận Tải Nhật Hồng là chành xe tải thường xuyên nhận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo,...có lịch chạy 2 - 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy. Với tiêu chí Nhanh chóng trong giao nhận, An toàn trong vận chuyển và Giá cả luôn luôn thấp, chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Nội bằng xe tải thùng tốt nhất cho khách hàng của mình.


Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !


Mức xử phạt khi chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội không có hóa đơn GTGT ?

Chỉ mất 48 tiếng chuyển hàng nhanh ra Hà Nội bằng xe tải thùng
Thông tin liên hệ

chuyenhangnambac@gmail.com

Địa chỉ: 25B Quốc Lộ 1A, Quận 12, HCM

Điện thoại: 0909542083

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 16/05/2018

Tải xuống
Lưu tin
Từ khóa:
xe tải
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang