Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Cho thuê âm thanh, ánh sáng giá rẻ HCM

0965450031
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

10:04 | 01/10/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

20

Mã tin

28378382

0965450031

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp giá rẻ  bao gồm các thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp hỗ trợ các chương trình sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Việc bố trí các thiết bị âm thanh ánh sáng này giúp cho các chương trình event thêm phần ấn tượng và sang trọng trong mắt người tham dự. Công ty Sài Gòn Light là công ty chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện như âm thanh, ánh sáng, tivi, màn hình led,... Sài Gòn Light Event luôn mong muốn là đơn vị hợp tác tin cậy, chuyên nghiệp nhất của các khách hàng đã đang và sắp tìm đơn vị tổ chức phù hợp nhất cho công ty của mình.


Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với dàn âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp cho một sự kiện bất kỳ, bạn sẽ thấy rõ tính khác biệt trong toàn bộ chương trình được diễn ra. Đội ngũ ban tổ chức khi tiến hành chương trình cũng cảm thấy tự tin hơn khi từng bước thực hiện các kế hoạch đã định sẵn. 


Cho thuê âm thanh, ánh sáng giá rẻ HCM


 Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp HCM


 


 


Cho thuê âm thanh tại công ty Sài Gòn Light cung cấp đến quý khách hàng bao gồm đa dạng các loại loa, sub, micro, âm ly, máy trộn nhạc, máy chỉnh nhạc,...mỗi loại thiết bị chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng đa dạng các loại kích thước lớn nhỏ kèm chất lượng đi cùng,...Với đặc trưng này, quý khách hàng có thể tùy vào các quy mô sự kiện lớn nhỏ tại công ty mình để lựa chọn các kích cỡ và chất lượng loại âm thanh thương ứng phù hợp nhất.


Cho thuê âm thanh, ánh sáng giá rẻ HCM


Cho thuê âm thanh giá rẻ tại TPHCM


 


 


Để có một event chuyên nghiệp thì việc sở hữu âm thanh tốt ra có thể vẫn chưa thật sự hoàn hảo, bạn sẽ có một event trọn vẹn hơn với hệ thống ánh sáng màu linh hoạt, phối hợp nhịp nhàng cùng hệ thống âm thanh để cho ra đời một không gian vui nhộn hoặc êm ả, phù hợp với từng đặc trưng sự kiện của quý khách hàng. Hãy chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Sài Gòn Light Event để sự kiện của bạn thêm thành công.


 


Cho thuê âm thanh, ánh sáng giá rẻ HCM


Cung cấp/cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp 


Cho thuê âm thanh, ánh sáng giá rẻ HCM


Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ 


Cho thuê âm thanh, ánh sáng giá rẻ HCM


Các chương trình sự kiện lớn, có thể quá trình lắp đặt toàn bộ hệ thống nhà bạt, bàn ghế, âm thanh, ánh sáng,...sẽ mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị cho tới lúc hoàn thiện, nhưng dù là đơn vị thi công toàn bộ hay cung cấp hỗ trợ, Sài Gòn Light Event vẫn luôn phối hợp nhịp nhàng cùng quý khách hàng và các đơn vị đồng tổ chức để hướng tới mục tiêu cuối cùng vì sự thành công của khách hàng đặt dịch vụ tại chúng tôi. 


 


Cho thuê âm thanh, ánh sáng giá rẻ HCM


Cung cấp/cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời 


Cho thuê âm thanh, ánh sáng giá rẻ HCM


 Cung cấp/cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện ngoài trời


Một sự kiện sân khấu hoàn hảo sẽ được bố trí hoàn hảo gồm các công cụ, dụng cụ thiết bị chuyên nghiệp, sau những giờ phút chuẩn bị và lên kế hoạch thì quý khách hàng luôn có một không gian sự kiện chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho công ty của mình. Từ một mô hình chuyên nghiệp dàn dựng sẵn từ Sài Gòn Light, quý khách hàng có thể tự tin để bắt đầu nội dung chương trình và hoàn toàn tin tưởng ở sự thành công nhất định của nó.


 


Cho thuê âm thanh, ánh sáng giá rẻ HCM


 Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp


 


Hãy cùng Sài Gòn Light đến với các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, giá rẻ để có những sự kiện hoàn hảo về các thiết bị của chúng tôi tại sự kiện của bạn nhé, dịch vụ cho thuê âm thanh Sài Gon Light


Hotline: 0931 71 89 39 - 0935 727 663


Webside: http://nhansusaigon.com/dich-vu/40/cho-thue-am-thanh-anh-sang-gia-re-hcm.html


 

Thông tin liên hệ

thuong.saigonlight@gmail.com

Địa chỉ: 25/23 Lê Duy Nhuận, Phường 12, Quận Tân Bình Tp.HCM

Điện thoại: 0965450031

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 01/10/2018

Tải xuống
Lưu tin
Từ khóa:
tivi, loa, dàn âm thanh
Các tin cùng chuyên mục rao vặt