Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Cho thuê cáp tín hiệu sợi quang thay thế cho sdi

0909060389
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:22 | 06/08/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

13

Mã tin

28465380

0909060389

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Cho thuê cáp tín hiệu sợi quang thay thế cho sdi
Truyền tín hiệu video là một trong những nhu cầu rất quan trọng trong thời điểm hiện tại. Nó không chỉ xuất hiện trong sự kiện thông thường mà còn trong các buổi truyền hình hội nghị, các cuộc diễn tập quân sự, hội chuẩn y khoa…
Thông qua sợi cáp sdi và sự phối hợp với sợi cáp quang, bạn có thể mang tín hiệu các sự kiện, hội nghị đến nhiều người xem với khoảng cách xa và tín hiệu ổn định hơn.
Để hiểu rõ bạn nên tìm hiểu về nguyên tác truyền dẫn tín hiệu video của cáp đồng trục SDI và cáp Sợi quang.
Hãy cùng tìm hiểu và so sánh xem sao nhé!
Sợi sdi
Sợi SDI sử dụng cáp đồng trục truyền tín hiệu là một giải pháp truyền tin phổ biến, dễ sử dụng nó có thể truyền tín hiệu tốt trong khoảng cách từ vài chục mét và tối đa là 100m và tùy thuộc vào chất lượng của sợi cáp đồng trục SDI
Giới hạn truyền tín hiệu của sợi cáp đồng trục SDI tối đa là 100 mét.
Cho thuê cáp tín hiệu sợi quang thay thế cho sdi
Sợi quang
Kể từ khi sợi quang ra đời, người ta đã từ từ thay thế sợi cáp đồng bằng sợi quang bởi những lợi ích mà nó mang lại:
– Ứng dụng truyền tín hiệu kỹ thuật số ở những khoảng cách xa hàng kilomet, tín hiệu đường truyền ổn định không bị chập trờn, mất tín hiệu.
– Ưu điểm: Truyền tín hiệu bằng ánh sáng trong sợi quang.
+ Đường kính cáp quang nhỏ, mỏng và nhẹ hơn cáp đồng trục SDI, tín hiệu truyền độc lập trên từng lõi quang nên có thể phối hợp nhiều lõi trong cùng 1 sợi, cho phép nhiều kênh đi qua hơn, dung lượng tải cao hơn.
+ Ít suy hao tín hiệu hơn cáp đồng trục sdi, tín hiệu ánh sáng từ sợi cáp quang ít nhiễu, truyền nhanh, mạnh hơn cáp đồng trục sdi, nhờ vậy mà cáp quang được đánh giá chất lượng truyền tốt hơn.  • Nhược điểm:+ Nối cáp quang khó hơn cáp đồng trục. Sợi cáp quang thường đi thẳng, dễ gẫy làm mất tín hiệu hoàn toàn. Hàn đấu cáp sợi quang phải có máy chuyên dùng để hàn và kỹ thuật có tay nghề cao. Chi phí hàn nối giá thành cao
Việc truyền tím hiệu video từ Camera phải thông qua thiết bị chuyển đổi giữa cáp đồng trục và cáp sợi quang.
Tóm lại, sự khác biệt dễ thấy nhất là chất lượng truyền tín hiệu video thông thường của sdi không thể đáp ứng được nhu cầu của hệ thống truyền thông tin liên lạc từ xa. Trong khi cáp tín hiệu sợi quang có thể dễ dàng truyền tín với một khoảng cách cực xa ít bị nhiễu với tốc độ cực nhanh.
Chính vì những ưu và nhược điểm trên công ty Mimosa chúng tôi đã nhập về những loại cáp quang dã chiến đúc sẵn, sử dụng linh hoạt và chiu được lực tác động mạnh như xe chèn qua, uốn cong, giẫm đạp, chịu được thời tiết khắc nghiệt,
Cùng với cáp sợi quang, chúng tôi còn có những bộ chuyển đổi tín hiệu từ cáp đồng trục SDI sang cáp sợi quang cao cấp tín hiệu video có thể lên tới 25km theo catalog của nhà cung cấp.
Tại mimosa media, chúng tôi đã cập nhật thêm dịch vụ cho thuê cáp tín hiệu sợi quang thay thế cho sdi với giá cả vô cùng tiết kiệm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.
Xem thêm website: mimosamedia.vn và liên hệ số điện thoại: 0903.787.013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com để tham khảo tất tần tật dịch vụ truyền thông của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

ttmimosa@gmail.com

Địa chỉ: 25/15 nguyễn công trứ,p19, bình thạnh

Điện thoại: 0909060389

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 06/08/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt