Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng Bay áp dụng thanh toán "Mua dịch vụ tin đăng" qua App Ví điện tử MOMO

Chuyên cung cấp kẽm buộc , đinh và vật tư các loại

0902952878
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:05 | 09/09/2019 | TP HCM

Lượt xem tin

8

Mã tin

29195682

0902952878

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Công ty TNHH VLXD An Phạm chuyên kinh doanh kẽm buộc đen và trắng các loại cho các công trình xây dựng dân dụng và các công trình khác.

Kẽm buộc đen 0.8 ly của công ty An Phạm đang được nhiều nhà thầu xây dựng sử dụng vì kẽm đúng kích thước chuẩn 0.8 ly và được hấp mềm trước khi giao cho các công trình.

Công ty An Phạm cũng cung cấp các loại kẽm buộc trắng của Việt Nam và kẽm trắng Trung Quốc tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng sử dụng cho các công trình phù hợp.

Hiện nay công ty An Phạm cũng cung cấp thêm các loại vật tư nhằm phục vụ cho công trình như súng bơm vữa 1 đầu, súng bơm vữa 4 đầu thì tiện lợi hơn súng bơm vữa loại 1 đầu vì có thể thay thế đầu súng để phù hợp với những công trình, dễ dàng tháo lắp vệ sinh.

Kích thước của súng bơm vữa dài 63cm, trọng lượng : 0,5 kg

Ngoài ra đinh sắt đóng gỗ hay đinh chì công ty An Phạm cũng đang cung cấp nhằm đáp ứng những nhu cầu trong xây dựng và mục đích khác nhau. Đinh sắt đóng gỗ bên công ty chúng tôi được sản xuất từ loại sắt chất lượng, đầu đinh nhọn để dễ đóng vào cốt pha.

Đinh thép hay còn gọi là đinh đóng tường, đinh bê tông được cấu tạo và sản xuất bởi loại thép mã kẽm cứng chất lượng cao. Có chất lượng tốt, bền bóng, đầu mũi đinh nhọn dễ đóng vào các tấm gỗ cứng mà đinh thông thường không thể đóng được.

Quy cách đóng gói: 50kg/bao

Thép râu tường còn có tên gọi là thép râu, thép râu câu tường, thép râu công nghệ mới, thép neo tường, frame tie, thép râu chờ. 

Công dụng chính của thép râu tường là dùng liên kết giữa tường gạch và cột, chống nứt tại vị trí tiếp nối giữa cột và tường. Công nghệ thi công khoan neo cấy thép râu tường ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong các công trình có độ khó cao, giúp rút ngắn thời gian xây dựng, cải thiện, khắc phục được nhiều rủi ro tại công trường

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận kinh doanh: 0902 952 878

Email: vlxdanpham@gmail.com

Website: dinhsat.com

Hotline: 0902 952 878 - 0906 762 776

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt