Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao

0908024161
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

11:18 | 12/09/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

22

Mã tin

28523171

0908024161

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Hiện nay có rất nhiều nơi bán ca cao với chủng loại, mẫu mã và giá cả khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn, là sản phẩm thuộc nhóm thực phẩm cho nên việc công bố chất lượng bột ca cao là hoàn toàn cần thiết và nên làm.


Giới thiệu về Cacao


Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán bột ca cao với chủng loại, mẫu mã và giá cả khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Nhằm tạo ra một sản phẩm cacao an toàn cho người sử dụng doanh nghiệp bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm  cacao trước khi sản phẩm được lưu thông hợp pháp trên thị trường.


Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm CacaoCông bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao


Hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao gồm


Đối với sản phẩm bột ca cao sản xuất trong nước


Bản sao công chứng giấy ĐKKD của thương nhân trong nước hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài
Kết quả kiểm nghiệm (chỉ tiêu lý hóa, vi sinh, kim loại nặng) nếu không có thì phải gửi mẫu để kiểm nghiệm tại các trung tâm kiểm nghiệm tại Việt Nam
Giấy chứng nhận cơ sở có đủ điều kiện VSATTP
HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có hoặc giấy tương đương (bản sao công chứng nước ngoài hoặc trong nước)
Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn (nếu có yêu cầu nộp mẫu thẩm định thì mẫu phải gắn nhãn)
3 mẫu sản phẩm


Đối với sản phẩm bột ca cao nhập khẩu


Bản sao công chứng giấy ĐKKD của thương nhân trong nước hoặc giấy phép thành lập văn phòng đại diện của công ty sản xuất nước ngoài
Kết quả kiểm nghiệm (chỉ tiêu lý hóa, vi sinh, kim loại nặng) CA của nhà sản xuất được cấp bởi cơ quan kiểm định tại nước xuất xứ
Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn (nếu có yêu cầu nộp mẫu thẩm định thì mẫu phải gắn nhãn)
Một trong giấy chứng nhận sau: GMP, HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương nếu có hoặc giấy tương đương (bản sao công chứng nước ngoài hoặc trong nước)
Chứng nhận lưu hành tự do (CFS) và chứng nhận y tế của nước xuất xứ
3 mẫu sản phẩm.CAO MEDIA TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ ĐI ĐẦU CẢ NƯỚC TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN CÁC DỊCH VỤ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM. CHÚNG TÔI LUÔN THEO SÁT MỌI BƯỚC TIẾN NHẰM GIÚP QUÝ DOANH NGHIỆP AN TÂM CHĂM LO CHO VIỆC SẢN XUẤT ĐỂ ĐƯA SẢN PHẨM RA THỊ TRƯỜNG.Căn cứ vào pháp lý để công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao


Nghị định 15/2018/NĐ-CP của chính phủ quy định Các tổ chức, cá nhân đang tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam trươc khi đưa sản phẩm ra tiêu thụ trên thị trường phải tiến hành công bố chất lượng cho sản phẩm của công ty mình. Ngoài yếu tố pháp lý nó còn là sự đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm với người tiêu dùng. Tùy vào loại sản phẩm để tiến hành công bố hợp quy hoặc công bố phù hợp quy định hoặc công bố tiêu chuẩn cơ sở.


Tham khảo thêm:
– Thủ tục công bố sản phẩm cà phê nhập khẩu
– Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nước mắm
– Công bố chất lượng nước ép hoa quả


Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm CacaoCông bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao


Lợi ích khi công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao


Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố chất lượng.
Tạo được niềm tin cũng như một phần ấn tượng đối với khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong tương lai, cũng như khi tung ra sản phẩm mới.


Liên hệ tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao


Quý khách vui lòng liên hệ thông tin sau để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ về dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao!


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O


Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao
Thông tin liên hệ

Nguyễn Nhi

Địa chỉ: 30 Nguyễn Tuân, Phường 3, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0908024161

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 12/09/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt