Đang tải dữ liệu ...
Mua sắm
TP HCM
Cơ hội giao thương
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...

Công ty chuyên cung cấp bao jumbo đựng bột sữa

0854178193
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

15:54 | 21/05/2020 | TP HCM

Lượt xem tin

0

Mã tin

29882163

0854178193

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

Bao jumbo (big bag, FIBC, bulk bag) đựng bột sữa được làm từ PP dệt (Polypropylen) với cấu tạo gồm 5 chi tiết là thân bao + miệng bao + đáy bao + quai + tráng thêm 1 lớp keo PP hoặc lồng túi PE ( liner)

Ngoài ra bao còn được may đính kèm 1 túi tài liệu A4.

+ Thân bao: Bao Jumbo đựng bột sữa thường có thân vuông với thiết kế  ống nạp đáy xả được làm từ vải PP dệt với định lượng vải phù hợp với tải trọng chứa đựng của bao. Thông thường bao jumbo đựng bột sữa thường có vải thân từ 175 – 220 gr/m2,  có chỉ chống xì .

Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất của bột sữa, nhưng thông thường bao jumbo đựng bột sữa được sử dụng đóng hàng với các tải trọng từ 500kg- 800kg.

Bao jumbo đựng bột sữa thường có kích thước phổ biến:

Bao jumbo đựng 500 kg bột sữa: Kích thước 90cm x 90 cm x 120cm

Bao jumbo đựng 800 kg bột sữa: Kích thước 95cm x 95 cm x 135cm

+ Miệng bao: bao jumbo miệng ống nạp (nắp ống nạp) là kiểu miệng bao phổ biến cho bao jumbo đựng bột sữa  tạo nên một quy trình đóng hàng khép kín, bảo vệ môi trường. Ống nạp sẽ được thiết kế phù hợp với thiết bị xả hàng của khách.

+ Đáy bao: được may thêm ống tròn để xả hàng gọi là ống xả. Ngoài ra sẽ được gia cố thêm cánh sen để rút mở dễ dàng khi xả hàng.

+ Quai: Bao jumbo đựng bột sữa  thường được may 4 quai nâng kiểu elip chạy dọc 2/3 thân bao hoặc đai choàng đáy, để phục vụ nhu cầu đóng hàng và vận chuyển bằng xe nâng. Ngoài ra bao có thể được may thêm 2 quai ngang phục vụ cho việc bốc dỡ bằng cẩu trục trong kho hàng hoặc bốc dỡ hàng ở cảng.

+ Ngoài ra, vì bột sữa cần phải vệ sinh an toàn thực phẩm nên cần phải sử dụng túi lồng để kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy bao jumbo đựng bột sữa sẽ được lồng bên trong 1 túi PE (liner). Túi lồng dạng ống, trong suốt có độ dày từ 50 – 70mic, kích thước lớn hơn bao jumbo.

-       Màu sắc, in ấn:

Về màu sắc bao jumbo đựng bột sữa thường có màu trắng hoặc beige. Bao jumbo có thể in flexo từ 1 – 4 màu với nội dung ở 1 – 2 mặt bao.

  1. 1.   Tiêu chuẩn kỹ thuật

Bao jumbo đựng bột sữa được sản xuất bởi nhà cung cấp bao jumbo Louispack phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

 Đảm bảo hệ số an toàn theo ISO 21898 của Châu Âu:

+ Hệ số an toàn 5:1 đối với bao sử dụng 1 chu kì .

+ Hệ số an toàn 6:1 đối với bao tái sử dụng nhiều lần.

Chống tia cực tím UV Protection lên đến 1600 giờ.

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt