Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu 17127748 | Rongbay.com
Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
0
TP HCM
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Nhà và vườn

Rồng bay ra mắt chức năng mới: uptin qua ứng dụng Facebook Message. Tìm hiểu thêm

Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

0935654686
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

21:41 | 11/06/2012 | TP HCM

Lượt xem tin

92

Mã tin

17127748

0935654686

Chat với chủ tin
Mua quyền ưu tiên cho tin

 

Thiết kế và thi công nội thất.


Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu


      Với kinh nghiệm vượt trội trong mọi lĩnh vực liên quan đến thi công, thiết kế và trang trí nội thất; cung cấp đồ nội thất theo ý khách hàng và lắp đặt hệ thống cơ điện, đội ngũ nhân viên SMART HOUSE gồm Quản Lý Dự Án, Kiến Trúc Sư, nhân viên văn phòng và các công nhân có tay nghề cao sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của các dự án và của Quý Khách Hàng trên khắp Việt Nam.

       SMART HOUSE sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những giải pháp mang tính sáng tạo, chất lượng công trình ở mức giá rất cạnh tranh.

      Việc lựa chọn SMART HOUSE là đối tác sẽ đảm bảo dự án của Quý Khách Hàng luôn được thực hiện tốt nhất, nhanh nhất, và nằm trong ngân sách đã đề ra.

       Đặc biệt, chúng tôi chuyên thiết kế những công trình có những yêu cầu cao về ý tưởng, đòi hỏi sáng tạo đột phá: Căn hộ, Biệt thự, Văn phòng, Cửa hàng, Showroom...


Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

     Tùy từng kích thước cụ thể, chúng tôi luôn đầu tư trí lực để tạo ra sự độc đáo, sang trọng và phù hợp với mục đích sử dụng.

     Một điều quan trọng nữa là chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ cá tính của từng khách hàng, tìm hiểu phong cách mà khách hàng yêu thích (Hiện đại, sang trọng của kiến trúc châu Âu, thân thiện, cổ điển của châu Á...) để có những quyết định hợp lý.

    Với tất cả sự chuyên nghiệp, tận tâm cùng với hệ thống xưởng gỗ, xưởng Inox hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị một sản phẩm thiết kế hoàn hảo, một đội ngũ thi công chuyên nghiệp, một thái độ phục vụ “Khách hàng luôn luôn đúng” đã ăn sâu vào tiềm thức nhân viên. 

Sẽ là chính xác nhất nếu chúng tôi có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với quý vị, SMART HOUSE mong chờ và trân trọng điều đó. 


Thông tin liên hệ:

CHU HƯƠNG XIÊM

Sales Executive
Mobile:     
0927.818.979

Add:          59, đường số 28, p.An Phú,q2.

Factory:    165/57 đường số 5, p.Tân Thới Nhất, q.12.Các khách hàng:


Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu    Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu        

Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu  Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu    Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu  Công ty tư vấn thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu
Like Rồng bay để cập nhật nhiều tin đăng mỗi ngày
Các tin cùng chuyên mục rao vặt
Tìm kiếm nhanh chuyên mục
Xem theo tỉnh thànhVề đầu trang
Chia sẻ trang này
Loading...