Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Công ty vận chuyển hàng đi Phú Quốc uy tín

0903999812
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

09:57 | 01/10/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

4

Mã tin

28553200

Khách vãng lai

0903999812

Mua quyền ưu tiên cho tin

Công ty vận chuyển hàng đi Phú Quốc Tân Bình , Nắm bắt được xu thế chung của thị trường thương mại điện tử ngày nay Vận Tải Tân Bình đã tham gia vào công cuộc và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp giao hàng nhanh chóng và toàn diện cho doanh nghiệp và các shop online.


TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VẬN TẢI TÂN BÌNH


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốc của chúng tôi chuyên nghiệp  • Chúng tôi có nhiều chuyến xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ luôn luôn được luân chuyển, sẽ không xuất hiện tình trạng bị tồn kho, hay trễ hẹn giao hàng

  • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm thân thiện, tận tình và làm việc hết mình vì khách hàng.  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng lâu dài vì giá cả của chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài và luôn có ưu đãi dành cho những khách hàng thân thiết.  • Lực lượng Nhân viên bốc xếp đông đảo, chuyên nghiệp thực hiện các công việc đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi đưa hàng lên phương tiện vận chuyển, đảm bảo hàng hoá luôn ở mức an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị hư hại, ẩm ướt, rách nhãn bao bì, méo mó…

  • Có số lượng lớn phương tiện vận chuyển đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

  • Công ty chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá của quý khách gặp sự cố xảy ra hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ.


Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Phú Quốccủa công ty chúng tôi cam kết mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng.


TẠI SAO CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÚ QUỐC ĐỰA LỰA CHỌN


Phú Quốc một hòn đảo lớn nhất Việt Nam, được thiên nhiên ưu ái cho tất cả nhưng điều kiện đủ để gọi là rừng vàng biển bạc.


Các công trình phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng từ cao cấp đền bình dị mọc lên như nấm kéo theo nhu cầu tìm đến các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc và ngược lại.


Công ty vận chuyển hàng đi Phú Quốc nắm bắt được xu thế chung của thị trường thương mại điện tử ngày nay công ty vận tải Tân Bình đã tham gia vào công cuộc và mang đến cho quý khách hàng những giải pháp giao hàng nhanh chóng và toàn diện cho doanh nghiệp và các shop online.


Công ty vận tải Tân Bình nhận giao hàng toàn quốc tất cả các hàng hóa, tài liệu… không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Phú Quốc  của chúng tôi sẽ giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


 

Thông tin liên hệ

Vận tải Tân Bình

Địa chỉ: 37 Tây Thạnh – P.Tây Thạnh – Q.Tân Phú

Điện thoại: 0903999812

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 01/10/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt