Đang tải dữ liệu ...
Nhà & Vườn
TP HCM
Đồ nội thất
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]
Đang tải dữ liệu...
Rồng bay thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2022.

Cửa gỗ chống cháy tại quận 5 quận 6 quận 7 quận 8 quận 9 tp hcm

0842534534
Gửi tin nhắn
Lưu tin

Thời gian đăng

17:24 | 17/08/2021 | TP HCM

Lượt xem tin

1

Mã tin

32214890

0842534534

Chat với chủ tin

Mua quyền ưu tiên cho tin

cửa gỗ chống cháy tại quận 5 – quận 6 – quận 7 – quận 8 – quận 9 – tp hcm

✍ ✍ Cửa gỗ chống cháy sử dụng, mua ở đâu, tiêu chuẩn cửa gỗ chống cháy, tiêu chuẩn cửa gỗ chống cháy ra sao là những vấn đề mắc phải khi quý khách hàng đang có ý định chọn mua loại sản phẩm này.

Ngày nay, cửa gỗ chống cháy đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại.

Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa gỗ chống cháy ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn.

Hiện nay, Công ty cửa gỗ công nghiệp KINGDOOR chúng tôi cung cấp ra thị trường rất nhiều cửa gỗ cho văn phòng và gia đình.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA GỖ CHỐNG CHÁY CAO CẤP

Giá trên thị trường: Gia công cửa gỗ chống cháy thường đơn giản hơn cửa gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít, có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy, lựa chọn gỗ như cửa gỗ tự nhiên, giá phôi gỗ rẻ hơn,

vì vậy cửa gỗ chống cháy thường rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Mức chênh lệch giá tùy thuộc từng loại gỗ khác nhau.

Cong vênh: Cửa gỗ chống cháy có đặc điểm ưu việt là không cong vênh, không co ngót. Có thể làm cửa phẳng và sơn các loại màu sắc theo ý mình

Thời gian thi công, sản xuất: Công đoạn chỉ cần phải cắt, ghép, dán và xẻ gỗ nên công đoạn nhanh hơn nhiều so với thi công cửa gỗ tự nhiên

CLICK GỌI NGAY ♥♥ HOTLINE: 0842.534.534 Mr Qúy ♥♥ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Cửa gỗ chống cháy có ưu thế nữa là giá thành rẻ, dễ gia công, lắp đặt và có nhiều kiểu dáng phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra một điểm quan trọng ảnh hưởng nữa là các phụ kiện đi kèm như bản lề cánh tủ, ray trượt ngăn kéo, nếu dùng các phụ kiện chất lượng thấp rất dễ làm hỏng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng gỗ do gẫy bản lề, hoặc bung ray trượt.

Đặc tính của cửa gỗ chống cháy

là hút nước nên sơn bề mặt gỗ phải được đảm bảo, sơn từ 4 lớp đến 7 lớp để tránh thấm nước vào cốt gỗ, nếu sơn không đảm bảo khi gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm tấm cửa gỗ công nghiệp trở nên rời ra và không còn sử dụng được

Họa tiết, đường nét: Do đặc điểm cơ lý của cửa gỗ chống cháy và sự liên kết của gỗ do đó mà ta không thể sản xuất được chi tiết mỹ thuật như cửa gỗ tự nhiên

Tuổi thọ của cửa gỗ chống cháy nếu được thực hiện tốt sẽ được khoảng trên dưới 10 năm, còn với cửa gỗ tự nhiên thì tùy thuộc vào chất liệu gỗ. Có những loại gỗ tuổi thọ là vĩnh cửu.

Mời quý khách tham khảo thêm link mô tả bên dưới

https://cuagochongchay.net.vn/cua-go-chong-chay-tai-quan-5-quan-6-quan-7-quan-8-quan-9-tp-hcm/

 

 

Lưu tin
Chia sẻ
Các tin cùng chuyên mục rao vặt