Đang tải dữ liệu ...
Dịch vụ
TP HCM
DV văn phòng
Tìm kiếm
E-mail:
Mật khẩu:
   [Đóng]   [Quên mật khẩu?]

Đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác cho sản phẩm

0908024161
Khách vãng lai
Lưu tin

Thời gian đăng

13:45 | 14/09/2018 | TP HCM

Lượt xem tin

14

Mã tin

28527230

Khách vãng lai

0908024161

Mua quyền ưu tiên cho tin

Đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác cho sản phẩm


Giấy Chứng nhận đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác cho sản phẩm. Đây chính là giấy tờ chứng minh bao bì nhãn mác chính thức là tài sản hợp pháp hóa được nhà nước bảo hộ cho công ty. Khi có tranh chấp, chỉ cần đưa Giấy Chứng nhận; không cần chứng minh; trừ trường hợp bên kia đưa ra được chứng cứ phản bác.


Khi có yếu tố thương mại xuất hiện, đi kèm; với đó là việc nhiều cá nhân, tổ chức sẽ cố gắng đánh cắp tác phẩm của bạn. Hoặc làm “nhái”, làm giả tác phẩm vì lợi nhuận từ việc “dùng chùa” các tác phẩm là rất lớn. Trong khi không cần phải “mệt mỏi” nghiên cứu; thử nghiệm hay suy nghĩ sáng tác. Đây thực sự là một điều bất công với nhưng tác giả đã sử dụng chất xám của mình tạo ra tác phẩm.


Khi có bên đánh cắp, làm “nhái” tác phẩm của bạn; bạn có quyền khởi kiện do vi phạm bản quyền. Và tại Tòa án; bạn sẽ phải chứng minh mình là tác giả hoặc chủ sở hữu tác phẩm đó. Trong thực tế việc chứng minh là rất khó khăn. Đặc biệt là những tác phẩm bạn sáng tạo ra từ lâu.


Đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác cho sản phẩmĐăng ký bản quyền bao bì nhãn mác


Căn cứ vào cơ sở pháp lý • Nghị định 100/CP ngày 21/9/2006 quy định chi tiết. Và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Dân sự; Luật Sở hữu trí tuệ về quyền tác giả và quyền liên quan.

 • Nghị định 85/CP ngày 20/9/2011 sửa đổi, bổ sung một số điều.

 • Nghị định số 100/2006/NĐ-CP ngày 21/9/2006; Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Dân sự; Luật Sở hữu trí tuệ về quyền tác giả và quyền liên quan.

 • Quyết định số 88/2006/QĐ-BVHTT ngày 17 tháng 10 năm 2006 của Bộ trưởng Bộ Văn hoá – Thông tin; về việc ban hành các  mẫu tờ khai; giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan.

 • Nghị quyết 69/NQ-CP ngày 27/12/2010; Về việc đơn giản hoá thủ tục hành chính thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Văn hóa; Thể thao và Du lịch.


Chủ sở hữu quyền tác giả đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác • Tổ chức, cá nhân Việt Nam.

 • Tổ chức, cá nhân nước ngoài có tác phẩm được sáng tạo và thể hiện dưới hình thức vật chất nhất định tại Việt Nam.

 • Tổ chức, cá nhân nước ngoài có tác phẩm được công bố lần đầu tiên tại Việt Nam.

 • Tổ chức, cá nhân nước ngoài có tác phẩm được bảo hộ tại Việt Nam; Theo Điều ước quốc tế mà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.


Hồ sơ đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác
 • Tờ khai đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan.
Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đăng ký quyền tác giả sử dụng mẫu tờ khai đăng ký quyền tác giả. Người biểu diễn; Nhà sản xuất bản ghi âm; ghi hình và Tổ chức phát sóng đăng ký quyền liên quan sử dụng mẫu tờ khai đăng ký quyền liên quan.


Tờ khai phải được làm bằng tiếng Việt. Và do chính tác giả; chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan hoặc người được ủy quyền. Nộp hồ sơ ký tên và ghi đầy đủ thông tin về người nộp hồ sơ; tác giả; chủ sở hữu quyền tác giả hoặc chủ sở hữu quyền liên quan. Tóm tắt nội dung tác phẩm; cuộc biểu diễn; bản ghi âm; ghi hình hoặc chương trình phát sóng; tên tác giả; tác phẩm. Được sử dụng làm tác phẩm phái sinh nếu tác phẩm đăng ký là tác phẩm phái sinh; thời gian; địa điểm; hình thức công bố, cam đoan về trách nhiệm đối với các thông tin ghi trong đơn.
 • 02 bản sao tác phẩm đăng ký quyền tác giả. Hoặc 02 bản sao bản định hình đăng ký quyền liên quan.
01 bản lưu tại Cục Bản quyền tác giả; 01 bản đóng dấu ghi số Giấy chứng nhận đăng ký gửi trả lại cho chủ thể được cấp Giấy chứng nhận đăng ký.


Đối với những tác phẩm có đặc thù riêng như tranh; tượng; tượng đài; phù điêu; tranh hoành tráng. Gắn với công trình kiến trúc; tác phẩm có kích thước quá lớn, cồng kềnh bản sao tác phẩm đăng ký được thay thế bằng ảnh chụp không gian ba chiều. • Giấy uỷ quyền; nếu người nộp hồ sơ là người được uỷ quyền.

 • Tài liệu chứng minh quyền nộp hồ sơ; nếu người nộp hồ sơ thụ hưởng quyền đó của. Người khác do được thừa kế; chuyển giao; kế thừa;

 • Văn bản đồng ý của các đồng tác giả; nếu tác phẩm có đồng tác giả.

 • Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu; nếu quyền tác giả; quyền liên quan thuộc sở hữu chung.


Đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác cho sản phẩmĐăng ký bản quyền bao bì nhãn mác cho sản phẩm


Xem thêm:


>>>> Thủ tục đăng ký độc quyền thương hiệu trà sữa tại việt nam


>>>> Đăng ký bản quyền tác giả tác phẩm tại việt nam


>>>> Đăng ký bản quyền sản phẩm


>>>> Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại việt nam


Liên hệ dịch vụ đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác


Chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm thủ tục đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác. Mà còn kiểm tra; tra cứu miễn phí bao bì nhãn mác cần đăng ký cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng cách sửa thay đổi theo đúng quy định.


Vui lòng liên hệ 0908 024 161 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác; logo; tên thương hiệu; tác phẩm âm nhạc; sách; truyện…


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG C.A.O • 30 Nguyễn Tuân, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp HCM

 • Hotline: 0908 024 161

 • Email: tuvan@tuvangiayphepcao.com

Đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác cho sản phẩm
1 Đăng ký bản quyền bao bì nhãn mác cho sản phẩm
Thông tin liên hệ

Nguyễn Nhi

Địa chỉ: 30 nguyễn tuân, Phường 03, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0908024161

Email:

Nơi rao: TP HCM

Ngày đăng: 14/09/2018

Tải xuống
Lưu tin
Các tin cùng chuyên mục rao vặt